Shopee Siêu Sale, ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm

Shopee nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, chính thức khởi động Ngày hội 11/11 Shopee Siêu Sale, chương trình mua sắm trực tuyến lớn nhất cuối năm 2018.

Tiếp nối những thành công của ngày hội 9/9 Shopee Ngày Siêu Mua Sắm trước đây, từ 25/10 đến 11/11, Shopee giới thiệu nhiều ưu đãi như giảm giá đến 50% trên tất cả các ngành hàng, cùng nhiều tính năng có tính giải trí cao & mới lạ trên ứng dụng mua sắm Shopee. Cũng trong khuôn khổ của sự kiện này, Shopee giới thiệu TVC mới với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy cùng các cầu thủ Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Toàn, Duy Mạnh.

Ngày hội 11/11 Shopee Siêu Sale được tổ chức dựa trên nghiên cứu được phối hợp thực hiện bởi Facebook và Shopee về hành vi người dùng và xu hướng mua sắm trực tuyến tại các nước trong khu vực. Nghiên cứu chỉ ra rằng ngày 11/11 là dịp mua sắm không thể bỏ qua trong dịp cuối năm, đặc biệt là đối với những khách hàng mua sắm trên nền tảng di động.

Theo số liệu nghiên cứu của Facebook tại 6 nước Châu Á Thái Bình Dương (APAC), vào ngày 11/11 lượng đơn đặt hàng tăng lên 1,3 lần so với ngày bình thường, và số lượng đơn đặt hàng trên nền tảng di động trong các kỳ nghỉ lễ tăng đến 76%.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: “Người tiêu dùng trong khu vực bao gồm Việt Nam ngày càng xem ngày 11.11 là dịp mua sắm không thể bỏ qua trong dịp cuối năm. Đây là năm thứ 3 Shopee tổ chức sự kiện ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale tại Việt Nam, đồng thời sự kiện 11.11 năm nay cũng được đầu tư hơn so với những lần tổ chức trước đây.

Shopee Siêu Sale, ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm

Kết quả đạt được từ chương trình của năm trước vượt ngoài mong đợi của chúng tôi và nó cũng là động lực giúp chúng tôi tổ chức ngày hội 11.11 năm nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm độc đáo và mới lạ. Chúng tôi đã chuẩn bị cho sự kiện này từ nhiều tháng trước và làm việc tích cực với các nhà cung cấp, các đối tác, đơn vị vận chuyển,… nhằm đảm bảo mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng trong mùa mua sắm cuối năm.”

Ông Arjun Sarwal, Giám đốc Khu vực, Phụ trách Kỹ thuật số, Facebook cho biết: “Nền tảng công nghệ giúp cho doanh nghiệp hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng cũng mong đợi thao tác mua sắm trực tuyến đơn giản, dễ dàng hơn. Vừa qua Facebook kết hợp với Tập đoàn tư vấn Boston (BCG) đã giới thiệu những sáng kiến giúp cải thiện và nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người dùng.

Trong đó, Shopee được xem như một đơn vị có những nỗ lực cải tiến nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác và mua sắm liền mạch trên kênh bán hàng trực tuyến. Những cải tiến mới này trở nên đặc biệt quan trọng trong các chương trình khuyến mãi lớn như 11.11 Shopee Siêu Sale, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị trên kênh bán hàng online.”

Thêm nhiều chủ đề mua sắm theo ngày

Shopee Siêu Sale, ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm

11/11 Shopee Siêu Sale tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều chủ đề mua sắm theo ngày, nhất là những chủ đề nhận được nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng trong sự kiện 09/09 vừa qua. Kể từ ngày 25/10 đến 11/11, người tiêu dùng có đến 3 tuần cùng Shopee săn những ưu đãi có giá hấp dẫn trong những Ngày siêu chủ đề. Đừng bỏ lỡ những cơ hội sau:

  • 11/11 Sale Mỹ Phẩm diễn ra vào ngày 06/11 sẽ mang đến cho người dùng các voucher độc quyền và cơ hội giảm giá lên đến 50% khi mua sắm các sản phẩm làm đẹp tại Shopee. Sự kiện 11/11 Sale Nhà Cửa vào ngày 08/11 với nhiều ưu đãi khủng tại ngành hàng Nhà cửa – Đời sống nhằm đáp ứng nhu cầu trang hoàng nhà cửa trong dịp cuối năm của người tiêu dùng.
  • 11/11 Sale Cho Quý Ông diễn ra vào ngày 05.11 sẽ tổng hợp các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu & sở thích của các quý ông, với mức giảm giá lên đến 50% khi mua các sản phẩm đến từ các thương hiệu như Oppo và Xmen. 
  • 11/11 Shopee Mall Sale vào ngày 10.11: Giảm giá lên đến 50% khi mua các sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu như L’Oreal, Enfa, Shiseido, Comet, Pampers, P&G,…

Giới thiệu trò chơi giải trí độc đáo, mới lạ

Ngày hội 11/11 Shopee Siêu Sale sẽ cho ra mắt những ứng dụng giải trí độc đáo nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng trẻ. Cũng trong sự kiện này, Shopee giới thiệu trò chơi mới có tên gọi là Kéo Búa Bao. Điểm nổi bật của trò chơi này là người tiêu dùng có thể thi đấu cùng những nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay và có cơ hội nhận được 50 triệu tiền xu trên Shopee.

Song song sự ra mắt của trò chơi mới lạ Kéo Búa Bao, Shopee cũng mang đến nhiều điều thú vị cho người tiêu dùng vốn yêu thích trò chơi Lắc Xu trên Shopee. Cụ thể, lần này, tổng giá trị kho xu mỗi ngày lên đến 1 tỷ đồng. Người tiêu dùng có thể mời thêm bạn bè để tạo thành nhóm 10 người và cùng tham gia trò chơi cùng một lúc. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Shopee sẽ mở ra 3 đợt lắc xu tuy nhiên vào những ngày 04.11 (sự kiện 11.11 Ngày Hội Trò Chơi) và 11.11 (11.11 Siêu Sale) sẽ có 9 đợt lắc xu diễn ra liên tục trong ngày.

Phối hợp cùng đối tác đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng trong từng khu vực

Shopee luôn làm việc chặt chẽ với những thương hiệu hàng đầu trong các ngành hàng nhằm mang đến cho người tiêu dùng những ưu đãi có giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với hơn 1.111 thương hiệu lớn đồng hành cùng Shopee trong ngày hội 11/11 Shopee Siêu Sale tại Việt Nam, người dùng có cơ hội mua sắm với mức giá giảm lên đến 50% khi mua các sản phẩm độc quyền đến từ các thương hiệu uy tín như L’Oreal, Enfa, Shiseido, Comet, Pampers, P&G,…

Bên cạnh hàng ngàn ưu đãi giảm giá khủng từ ngày 25/10 đến 11/11, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận thêm những ưu đãi đặc biệt từ các đối tác của Shopee, như:

  • Giảm ngay 300,000 VNĐ cho người tiêu dùng khi chọn hình thức thanh toán bằng thẻ SeABank, Standard Chartered hay chọn FE Credit làm đơn vị vay tài chính.
  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng chọn Giao hàng nhanh, Viettel Post và Giao hàng tiết kiệm làm đơn vị vận chuyển.
  • Người tiêu dùng có cơ hội sở hữu những voucher đặc biệt đến từ các đối tác của Shopee bằng cách tham gia các ứng dụng trò chơi như Kéo Búa Bao, Lắc Xu. Cụ thể, người tiêu dùng sẽ nhận được voucher Mua 1 tặng 1 từ McDonald, voucher sử dụng miễn phí dịch vụ của trung tâm California Fitness & Yoga trong vòng 14 ngày.

“Với hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng những hoạt động giải trí độc đáo được tung ra trong ngày hội, Shopee tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tại Việt Nam. Ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale là dịp để Shopee thể hiện sự cam kết luôn mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất cho người tiêu dùng tại Việt Nam và khu vực. Hãy cùng chúng tôi tham gia ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale diễn ra vào ngày 25.10 tới đây.” – chia sẻ từ ông Kyaw.

Để biết thêm thông tin về ngày hội 11.11 Shopee Siêu Sale, tham khảo tại https://shopee.vn/m/lich-1111

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá