3 mẫu điện thoại Pixel dùng Snapdragon 835 có thể được ra mắt trong năm 2017

Google có thể sẽ ra mắt tới tận 3 chiếc điện thoại Pixel chạy Android mới trong năm nay và chúng đều được trang bị bộ xử lý Snapdragon 835.

[irp posts=”50591″ name=”Thế hệ smartphone Pixel kế tiếp có thể dùng màn hình cong OLED”]

3 mẫu điện thoại Pixel được trang bị chip Snapdragon 835 có thể sẽ được ra mắt trong năm 2017

Cứ mỗi năm Google đều cho ra mắt cho thị trường những mẫu smartphone Android mới, nhưng số lượng thiết bị ra mắt thì thay đổi theo thời gian. Google đã tung ra một bộ đôi điện thoại thông minh vào mỗi năm, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi vào năm 2017.

Mặc dù bản báo cáo gần đây nhất về những chiếc điện thoại Pixel mới sắp ra mắt tuyên bố rằng Google sẽ không phát hành nhiều hơn 2 thiết bị trong năm nay, nhưng có vẻ như sẽ có ba thiết bị cầm tay mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào năm 2017.

Dự án mã nguồn mở Android đã tiết lộ thông tin mới về những chiếc điện thoại Pixel sắp ra mắt của Google. Các chi tiết về thông tin của 3 chiếc điện thoại mới đã được mở khóa và xác nhận Google đang làm việc trên ba mẫu điện thoại có tên mã lần lượt là Walleye, Muskie và Taimen.

3 mẫu điện thoại Pixel được trang bị chip Snapdragon 835 có thể sẽ được ra mắt trong năm 2017

Walleye là thế hệ điện thoại kế tiếp của Pixel XL, trong khi Muskie vẫn được biết đến như là dòng điện thoại Pixel hạng phổ thông. Trong khi đó Taimen lại đang là một chiếc điện thoại bí ẩn, có nhiều ý kiến ​​xoay quanh cho rằng đây có thể là một máy tính bảng mới hoặc một phablet khác có kích thước màn hình lớn hơn của Pixel XL.

Một thông tin khác được tiết lộ bởi diễn đàn “Dự án mã nguồn mở Android” là cả ba điện thoại thông minh này sẽ được trang bị chipset Qualcomm thế hệ mới nhất Snapdragon 835, giống như những chip xử lý bây giờ đang được tích hợp bên trong Samsung Galaxy S8 và S8 +.

Dịch từ Phone Arena

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá