góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Xiaomi là thương hiệu smartphone bán chạy nhất Lazada trong ngày 12.12

Xiaomi vừa công bố hãng là thương hiệu bán chạy nhất trên nền tảng thương mại điện tử Lazada tại Việt Nam trong dịp lễ hội mua sắm 12.12.

Chiến dịch lễ hội mua sắm 12.12 cũng đã thiết lập một cột mốc mới cho smartphone POCO M3 mới ra mắt gần đây, đây là một trong những mẫu smartphone được ưu chuộng nhất trên Lazada. Sở hữu viên pin lớn 6.000 mAh, cụm ba camera 48MP cùng màn hình FHD+ đẹp mắt và chip Snapdragon 662, POCO M3 là thiết bị dành cho những người trẻ đam mê giải trí khi di chuyển.

Ngoài ra, Xiaomi cũng đứng đầu danh sách là thương hiệu điện thoại di động bán chạy nhất trong chiến dịch ngày 12 tháng 12 trên cả Shopee và Lazada ở Đông Nam Á, đánh dấu thành tích quan trọng cho thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới.

Lễ hội mua sắm 12.12 trên Lazada cũng thiết lập nhiều kỷ lục mới như tổng số đơn hàng thành công trên Lazlive tăng 25 lần so với cùng kỳ năm ngoái; hơn 2 triệu người dùng đã dành hơn 4.200 giờ chơi LazGame trên ứng dụng Lazada Việt Nam; 5 tỉnh thành có sức mua mạnh nhất là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, và Đà Nẵng; 128 là số lượng sản phẩm nhiều nhất trong 1 đơn hàng; số lượng nước giặt được bán ra đủ cho 3.5 triệu hộ gia đình sử dụng trong 1 ngày; số lượng tã được bán ra đủ cho 1.2 triệu em bé sơ sinh sử dụng trong ngày đầu đời; số lượng cây trồng & hạt giống được bán ra tương đương với 200.000 cây xanh có thể sản sinh 23,4 triệu lít không khí sạch đủ cho 43.000 người hít thở trong 1 ngày; trung bình mỗi 30 giây có 1 chiếc đồng hồ thông minh được bán ra trong 3 ngày mua sắm…

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version