Sony tung đồng hồ thông minh FES Watch U độc đáo, dùng màn hình e-ink ngay trên dây đeo

Nét hấp dẫn mà chiếc FES Watch U mới của Sony nằm ở dây đeo khi bố trí cả một màn hình e-ink dùng để hiển thị nội dung có thể chịu được uốn cong.

Sony sử dụng chữ FES cho thương hiệu smartwatch mới này nhằm nhấn mạnh vào tính thời trang của đồng hồ thông minh mới. Dòng smartwatch này có dây đeo hơi dầy hơn so với dây da và truyền thống do chứa cả màn hình e-ink.

Ở phiên bản màu đen, Sony đã dùng chất liiẹu cao cấp như thép và kính saphire cho mặt đồng hồ, trong khi các phiên bản khác chỉ là kính. Nhờ sử dụng màn hình e-ink nên dòng smartwatch mới cũng rất tiết kiệm pin khi có thể duy trì đến 3 tuần cho một lần sạc, đồng thời sản phẩm cũng chống nước như các đồng hồ điện tử khác.

Sony tung đồng hồ thông minh FES Watch U độc đáo, dùng màn hình e-ink ngay trên dây đeo

TechCrunch thông tin chiếc đồng hồ mới sẽ có 12 giao diện đồng hồ khác nhau, trong khi người dùng có thể lưu trữ 24 thiết kế trong mỗi chiếc smartwatch mới.

Dù vậy có thông tin rằng chiếc Sony FES Watch U phiên bản thứ hai này cũng sẽ như bản đầu tiên là không bán ngoài thị trường Nhật Bản, thay vào đó hãng sẽ mở một chiếc dịch gây quỹ cộng đồng (crowdfunding) để xem sự kỳ vọng của người dùng vào sản phẩm này có đủ độ lớn hay không.

Video giới thiệu Sony FES Watch U

https://youtu.be/zSwG3DagSis

Hình ảnh smartwatch Sony FES Watch U

Sony tung đồng hồ thông minh FES Watch U độc đáo, dùng màn hình e-ink ngay trên dây đeo Sony tung đồng hồ thông minh FES Watch U độc đáo, dùng màn hình e-ink ngay trên dây đeo Sony tung đồng hồ thông minh FES Watch U độc đáo, dùng màn hình e-ink ngay trên dây đeo Sony tung đồng hồ thông minh FES Watch U độc đáo, dùng màn hình e-ink ngay trên dây đeo Sony tung đồng hồ thông minh FES Watch U độc đáo, dùng màn hình e-ink ngay trên dây đeo Sony tung đồng hồ thông minh FES Watch U độc đáo, dùng màn hình e-ink ngay trên dây đeo

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá