Sáng nay 17/7, Sony vừa tổ chức sự kiện giới thiệu và trải nghiệm tai nghe không dây chống ồn WF-1000XM3 tại Tokyo (Nhật Bản). Phiên bản này được thiết kế dành riêng cho giới doanh nhân, văn phòng và những người đam mê âm nhạc chất lượng cao phải di chuyển thường xuyên.

Sony WF-1000XM3 được trang bị chip QN1e mới (HD Noise Cancelling Processor QN1e chip), cùng công nghệ cảm biến tiếng ồn kép (Dual Noise Sensor Technology) cho chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn. Bằng việc thu nhận âm thanh gây nhiễu và tạo ra sóng âm đối nghịch để triệt tiêu tiếng ồn, WF-1000XM3 chủ động loại bỏ tạp âm ở hầu hết các tần số âm thanh, như trong cabin máy bay hay những tiếng ồn ào trên đường phố.

Bộ ba vi xử lý tín hiệu âm thanh 24-bit trên QN1e, bộ khuếch đại âm thanh chip DAC cùng công cụ cải tiến âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX) sẽ hỗ trợ nâng cấp các tệp âm thanh số nén (ví dụ như MP3) thành âm thanh chất lượng cao (Hi-res), giúp bạn tận hưởng không gian âm thanh chất lượng cao.

WF-1000XM3 được tích hợp chip Bluetooth hiện đại, hỗ trợ truyền âm thanh qua tín hiệu Bluetooth cho cả hai bên tai nghe cùng lúc, hai bên trái và phải sẽ nhận được nội dung âm thanh như nhau thay vì truyền từ trái sang phải như trước đây. Cấu trúc ăng-ten mới trên thiết bị cũng được tối ưu hóa, giúp kết nối không dây ổn định hơn. Những cải tiến về thiết kế vật lý giúp thiết bị đồng bộ hóa tốt cho âm thanh liền mạch hơn.

Sony WF-1000XM3 có thời lượng pin lên đến 32 giờ nếu tắt chế độ chống ồn và 24 giờ nếu bật. Tai nghe còn tích hợp chức năng sạc nhanh cho hộp đựng, chỉ với 10 phút sạc bạn đã có thời lượng pin lên tới 90 phút.

Bảng cảm ứng thiết bị có nhiều chế độ điều khiển có thể tùy chỉnh. Ở chế độ Quick Attention, bạn có thể trò chuyện mà không cần tháo tai nghe, tính năng Wearing Detection sẽ tự động tạm dừng nhạc khi bạn tháo một nút tai nghe ra và sẽ tiếp tục phát khi đặt lại vào tai. Ngoài ra, bạn chỉ cần chạm lên nút tai trái để giảm âm lượng tức thì và nghe âm thanh xung quanh. WF-1000XM3 hỗ trợ cả Google Assistant giúp xử lý tình huống nhanh chóng mà không cần bật điện thoại.

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 sẽ chính thức lên kệ với hai phiên bản đen và bạc vào giữa tháng 08/2019. Khách hàng có thể đặt hàng trước từ ngày 29/7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo Sony