Chiến dịch Sony “Ready for PlayStation 5” cùng dòng TV Bravia 2020

Sony Electronics Việt Nam vừa công bố dòng sản phẩm TV BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).

Chiến dịch này được khởi động nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được chiếc TV phù hợp, tối ưu hóa trải nghiệm chơi game đỉnh cao trên hệ máy console PlayStation 5 – thiết bị chơi game thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hai chiến binh TV sẽ nâng tầm trải nghiệm chơi game trên hệ máy PlayStation 5 chính là X9000H 4K HDR Full Array LED và Z8H 8K HDR Full Array LED1, cả hai đều sở hữu nhiều công nghệ hình ảnh và âm thanh đỉnh cao để đáp ứng những tiêu chuẩn đồ họa mới trên hệ máy console PlayStation 5.

Chiến dịch Sony "Ready for PlayStation 5" cùng dòng TV Bravia 2020

Mẫu TV Z8H và X9000H thuộc dòng TV BRAVIA 2020 được tích hợp công nghệ tăng cường trải nghiệm hình ảnh. Điểm nhấn của hai mẫu TV thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” chính là khả năng trình diễn hình ảnh độ phân giải cao với mức độ chi tiết tối đa. BRAVIA X9000H có thể tái hiện hình ảnh 4K với tốc độ khung hình lên đến 120 fps2 và độ trễ đầu vào (input lag) cực thấp chỉ 7.2ms3. Trong khi đó, BRAVIA Z8H mang đến trải nghiệm hình ảnh đồ họa 8K4 đỉnh cao đầy chi tiết và hỗ trợ chơi game siêu mượt ở độ phân giải 4K 120 fps. Hai mẫu TV này chắc chắn sẽ giúp khách hàng tận hưởng trải nghiệm chơi game đẳng cấp trên hệ máy PlayStation 5 cực kỳ mượt mà.

Những mẫu TV thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” còn tối ưu hóa trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn cho người dùng với thiết lập BRAVIA Game Mode, cho phép người dùng chơi game trên PlayStation 5 với độ trễ thấp, đồng thời có thể đánh thức và điều khiển cả TV cùng PlayStation 5 thông qua công nghệ DualSenseTM với remote TV5.

Sony BRAVIA TV mang đến những khung hình đồ họa với màu sắc rực rỡ và độ tương phản tuyệt vời nhờ bộ vi xử lý X1 mạnh mẽ nhất. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh phát ra từ màn hình tạo ra trải nghiệm hình ảnh sống động và cuốn hút hơn. Với các công nghệ giải trí độc quyền từ Sony, người dùng sẽ hoàn toàn đắm chìm trong trải nghiệm chơi game nhập vai thế hệ mới từ hệ máy PlayStation 5.

Sony, với sự đồng hành của SIE, sẽ không ngừng mang đến những trải nghiệm chơi game đẳng cấp dành riêng cho người hâm mộ hệ máy chơi game PlayStation trên toàn cầu với triết lý “One Sony” – sự kết hợp độc đáo và đầy sáng tạo giữa những thiết bị công nghệ giải trí đỉnh cao của Sony.

BRAVIA Z8H hiện đã có mặt tại Việt Nam, X9000H sẽ cập bến thị trường Việt Nam vào tháng 8/2020.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá