Sony tiết lộ những tựa game đình đám sẽ phát hành cùng PlayStation 5

Tại sự kiện PlayStation 5 Showcase vừa qua, Sony không chỉ giới thiệu chi tiết về phần cứng, giá và ngày phát hành sản phẩm mà còn tiết lộ thêm một số tựa game đình đám, dự kiến sẽ được xuất bản cùng lúc với thế hệ máy chơi game console mới của công ty.

Final Fantasy XVI

Đây là game mới nhất trong loạt series Final Fantasy. Khác với những phiên bản trước với những công nghệ từ tương lai, Final Fantasy XVI là cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ thời trung cổ ở phương Tây. Nếu bạn từng yêu thích Chocobo chạy khắp thế giới trong Kingdom Come: Deliverance thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành vệ sĩ của cậu bé Joshua, con trai một nam tước. Final Fantasy XVI sẽ phát hành độc quyền trên PS5, nhưng cũng sẽ có mặt trên PC.

Harry Potter: Hogwarts Legacy

Game nhập vai Harry Potter đã bị rò rỉ từ cách đây rất lâu nhưng đây là lần đầu tiên thế giới phép thuật của chàng phù thủy trẻ được chính thức giới thiệu. Trong đoạn trailer tiết lộ rất ít thông tin nhưng có thể người chơi sẽ nhập vai một nhân vật đi khám phá thế giới phù thủy của Harry Potter. Đây rõ ràng là một trò chơi mà người hâm mộ J.K. Rowling đã trông đợi rất lâu.

Harry Potter: Hogwarts Legacy sẽ ra mắt vào năm sau. Ngoài nền tảng Play Station 5, game cũng sẽ xuất hiện trên Xbox Series X, Play Station 4 và Xbox One.

Spider-Man: Miles Morales

Thông tin về việc game Spider-Man: Miles Morales sẽ xuất hiện trên PlayStation 5 đã được tiết lộ từ tháng 6. Trailer giới thiệu game cho thấy nhiệm vụ của Miles sẽ khác nhiều so với Peter Parker, người hùng của tựa game trước. Miles Morales sẽ có chức năng tàng hình, sử dụng mạng nhện với các đòn tấn công bằng nọc độc, phóng điện để giải cứu người dân mắc kẹt trên những chiếc cầu ở New York…

Spider-Man: Miles Morales bản mở rộng cũng sẽ đến với PS4. Vì vậy, nếu không muốn bỏ ra 499 USD để mua PS5, bạn vẫn có thể nhập vai vào Miles Morales và đi chiến đấu giải cứu thế giới.

Demon’s Souls

Soulsborne là một trong những tựa game hay nhất và được yêu thích nhất của PS4. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi thấy bản làm lại (remake) Demon’s Souls trong các tựa game mới trên PlayStation 5. Đồ họa của Demon’s Soul đẹp một cách đáng kinh ngạc, và chắc chắn game có độ khó khỏi phải bàn cãi. Đây sẽ là một trong những tựa game đình đám buộc người hâm mộ phải chi tiền cho PS5.

God of War: Ragnarok

Đoạn clip giới thiệu game God of War mới rất ngắn, thậm chí còn không chắc liệu đó có được gọi là Ragnarok hay không, ngoại trừ dòng chữ “Ragnarok is coming” ở cuối video. God of War: Ragnarok sẽ phát hành độc quyền trên PS5 vào năm 2021.

Sony PlayStation 5 dự kiến ra mắt vào ngày 12/11/2020, với giá bán chính thức là 399 USD cho phiên bản Digital Edition và 499 USD cho phiên bản chuẩn.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [2]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá