Từ hôm nay, những người đang dùng Sony Xperia XZ Premium đã có thể nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo với nhiều thiết lập mới nhất cho dòng máy này. 

Sony Xperia XZ Premium đã có bản cập nhật Android 8.0 Oreo từ hôm nay

Cùng với tất cả các bản cập nhật thường xuyên Android Oreo mang lại, phiên bản phần mềm mới sẽ bổ sung thêm một số tính năng đặc trưng cho XZ Premium, phần lớn trong số đó liên quan đến máy ảnh..

Chúng bao gồm công nghệ 3D Creator, tính năng lần đầu đầu giới thiệu với Xperia XZ1 và XZ1 Compact, cho phép bạn quét 3D khuôn mặt, đồ ăn hay bất kỳ vật thể nào để tạo hình ảnh 3D và chia sẻ trên mạng xã hội.

Sony cũng cho biết bản cập nhật Android Oreo sẽ mang lại những cải thiện âm thanh cho cả phần loa stereo ở mặt trước và phần chip xử lý Qualcomm APTX HD khi phát nhạc không dây với tai nghe hoặc loa Bluetooth. Cuối cùng, các phím tắt ứng dụng mới được cải tiến sẽ giúp truy cập nhanh vào các menu tương ứng bằng cách ấn và giữ vào biểu tượng của ứng dụng.

Không phải tất cả các thiết bị XZ Premium sẽ nhận được bản cập nhật vào cùng một thời điểm, vì nó phải được thông qua bởi các nhà mạng trước khi được áp dụng lên thiết bị. Bạn sẽ nhận được một thông báo cho bạn biết khi cập nhật sẵn có.

Theo : pocket-lint