góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Apacer giới thiệu SSD AS681 ARMOR cho tốc độ đọc ghi 545/520 MB/s

Tốc độ của ổ SSD Apacer AS681 ARMOR đã vượt qua tiêu chuẩn SATA III hiện thời, cho phép máy tính vận hành ở tốc độ nhanh nhất.

AS681 ARMOR là ổ cứng mới nhất của Apacer có tốc độ vượt qua thế hệ SATA III hiện tại và cung cấp khả năng truyền tải 6GB/s cùng thiết kế đồng bộ 8 kênh tiên tiến nhất. Do đó, tốc độ đọc/ghi có thể lên đến mức 545/520 MB/s. Dòng ARMOR của Apacer còn là lựa chọn tiết kiệm nhưng hiệu quả cho các dàn máy yêu cầu cấu hình chơi game.

Đối với người dùng mua ổ cứng mới của hãng để nâng cấp cho hệ thống, Apacer cho biết nên sử dụng SSD ARMOR làm ổ hệ thống và dùng ổ cứng cũ làm nơi lưu trữ dữ liệu. Có như vậy tốc độ truyền tải và dung lượng lưu trữ tối đa có thể được tăng lên. ARMOR mang đến nhiều lựa chọn về dung lượng như 120/240/480/960 GB nhằm đáp ứng các nhu cầu lưu trữ khác nhau của người dùng. Bên cạnh ổ cứng, Apacer còn mang có ứng dụng SSD Widget được thiết kế cho phép người dùng kiểm tra tình trạng ổ cứng cũng như cập nhật firmware mới.

Đối với ổ SSD ARMOR, thời gian khởi động và khởi chạy ứng dụng sẽ được cải thiện đáng kể. Thiết bị này có hỗ trợ chống rung 20G và chống shock 1500G sẽ giúp không còn phải lo lắng về việc hư hao phần cứng cũng như dữ liệu.

Dòng SSD ARMOR còn có chức năng Wear Leveling và EEC (Error Correction Code) cũng như hỗ trợ các lệnh TRIM của Windows 7. Việc này không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của SSD mà còn giúp cải thiện độ ổn định khi hoạt động. AS681 ARMOR được bảo hành 3 năm cho phép người dùng tận hưởng tốc độ đọc/ghi cực cao cho những nội dung quý giá của người sử dụng.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version