HMD Global, doanh nghiệp sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, vừa chính thức bổ nhiệm ông Stephen Taylor, cựu CMO PayPal, thành Giám đốc Tiếp thị của công ty.

Stephen sở hữu kinh nghiệm bán hàng và tiếp thị gần 30 năm tại một số thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như PayPal và Samsung. Tại HMD Global, ông sẽ chịu trách nhiệm về chiến lược tiếp thị và triển khai cho toàn bộ danh mục đầu tư của điện thoại Nokia và báo cáo trực tiếp cho Florian Seiche – Giám đốc điều hành của HMD Global.

Stephen Taylor chính thức trở thành Giám đốc Tiếp thị của HMD Global

Florian Seiche, Giám đốc điều hành HMD Global cho biết: “Tôi tin rằng kinh nghiệm quý giá, kỹ năng lãnh đạo và các chiến lược của Stephen sẽ giúp HMD Global đưa ra được những chiến dịch có tác động mạnh mẽ hơn, cũng như mở rộng cộng đồng trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Điện thoại Nokia được xây dựng trên nền tảng vững chắc về chất lượng thiết kế, cũng như sự tin tưởng trong việc cam kết bảo mật và cung cấp các bản cập nhật thường xuyên cho toàn bộ danh mục smartphone. Việc chào đón một tài năng mới vào HMD Global sẽ giúp nâng cao tinh thần và khát vọng của tập thể, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn theo thời gian. Tôi mong muốn được nhìn thấy công ty sẽ có những bước tiến xa hơn dưới sự giúp đỡ của Stephen”.

Trước khi về với HMD Global, Stephen từng là CMO, khối thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi tại PayPal. Ông đã có bước cải tiến hoàn chỉnh về khả năng tiếp thị kỹ thuật số cho công ty này. Trong vai trò trước đây là CMO tại Samsung Electronics Châu Âu, Stephen cam kết thu hút khách hàng chất lượng và chuyên môn về CRM, phương tiện truyền thông xã hội và thương mại điện tử trực tiếp cho người dùng nhằm dẫn dắt cho sự chuyển đổi thương hiệu của công ty. Stephen đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc hợp tác với các thương hiệu gia dụng bao gồm Công ty The Gillette và Procter & Gamble.

Stephen chính thức gia nhập HMD Global sau sự kiện ra mắt 3 sản phẩm smartphone mới vừa qua. Trong đó bao gồm Nokia 8.3 5G (smartphone Nokia 5G đầu tiên), Nokia 5310 (phân khúc phổ thông) và HMD connect (dịch vụ chuyển vùng dữ liệu toàn cầu mới).

“Tôi hy vọng rằng bản thân sẽ đóng góp được nhiều thành tựu trong mục tiêu đưa các sản phẩm của Nokia thành thương hiệu thiết bị di dộng được yêu thích nhất trên thế giới”, Stephen Taylor chia sẻ.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Để lại ý kiến

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây