góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Sự kiện Unpacked Galaxy S11 sẽ diễn ra vào 11/2 tại San Francisco

Sau khi chuyên gia Max Weinbach‏ tiết lộ trên Twitter, Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện Unpacked Galaxy S11 (nhiều tin đồn gọi là S20) sẽ được tổ chức vào ngày 11/2 tại San Francisco (Mỹ).

Video được Max Weinbach đăng tải lần đầu tiên cho thấy không chỉ có một mà là hai thiết bị Galaxy sẽ được trình làng trong sự kiện, một trong số đó được đồn đoán là mẫu smartphone nắp gập thế hệ thứ hai của Samsung. Hãng công nghệ Hàn Quốc cũng đã xác nhận sẽ có nhiều hơn một sản phẩm xuất hiện vào ngày 11/2.

Bản render ban đầu của Galaxy S11 cho thấy máy có màn hình đục lỗ ở giữa chứa camera selfie, viền tên và dưới được giảm xuống tối đa, cụm camera sau của máy có hình chữ nhật, hoàn toàn không giống iPhone 11 hay Pixel 4. Nhiều chuyên gia tin rằng Samsung sẽ điều chỉnh tốc độ làm tươi màn hình của Galaxy S11 lên 120Hz, trong khi một số tin đồn khác cho rằng camera máy sẽ được nâng cấp tiên tiến hơn với chế độ quay video 8K.

Một loạt hình ảnh rò rỉ tháng trước cho thấy Samsung đang phát triển mẫu Samsung Galaxy Fold thế hệ tiếp theo với thiết kế dạng vỏ sò, có thể gập theo chiều dọc. Nhiều người hy vọng thiết bị này sẽ ít rủi ro và có giá phải chăng hơn so với phiên bản Galaxy Fold hiện tại.

Sự kiện Unpacked Galaxy S11 năm nay diễn ra sớm hơn so với dự đoán của các chuyên gia. Triển lãm thương mại MWC 2020 sẽ bắt đầu từ 24/2, điều này cho thấy Samsung muốn sớm tung sản phẩm, dẫn đầu các đối thủ khác. Tất nhiên, nếu hãng công nghệ Hàn Quốc cho đặt hàng trước ngay sau khi sự kiện Unpacked kết thúc thì sản phẩm sẽ sớm tới tay người dùng.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version