Đang diễn ra sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa thứ 5 tại TP.HCM

Kéo dài trọn hôm nay 7/4, Đấu Trường Máy Tính mùa thứ 5 là dịp để các bạn trẻ có thể thỏa thích trải nghiệm và mua sắm, cũng như đón xem những trận đấu hấp dẫn.

Đang diễn ra sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa thứ 5 tại TP.HCM

Theo đó, 16 đội game cũng như game thủ sẽ thể hiện tài nghệ quá những trấn chiến trong tựa game sinh tồn hấp dẫn PUBG. Các trận đấu đều được bình luận bởi hai streamer nổi tiếng trong làng game Việt là Hoàng Virus và Khánh Hiệp – Izumin.

Cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 120 triệu đồng bao gồm cả tiền mặt và giải thưởng, Đấu Trường Máy Tính mùa thứ 5 còn là giải game đầu tiên có sự tranh tài cùng lúc giữa game thủ nam và game thủ nữ. Ban tổ chức còn mang đến cơ hội cho những game thủ bán chuyên cơ hội tranh tài khi tạo thêm đội game với các thành viên là những game thủ bán chuyên được lựa chọn thông qua fanpage của giải đấu, kết hợp cùng các game thủ chuyên nghiệp khác.

Đang diễn ra sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa thứ 5 tại TP.HCM

Xen kẽ giữa các vòng đấu là phần giới thiệu các sản phẩm cũng như công nghệ mới được các hãng sản xuất như Gigabyte, Corsair, Western Digital, HP, Lenovo, Samsung SSD, Viewsonic, Thermaltek, Tenda đã và đang được bán tại Việt Nam. Cùng với đó là chương trình Giờ vàng đấu giá, các mini game cũng như chương trình bốc thăm trúng thưởng.