Những thông tin tại sự kiện Spotify Stream On

Tại sự kiện trực tuyến ‘Stream On’, Spotify công bố một loạt cải tiến mới cho các sản phẩm thu âm, cũng như cơ hội cho hàng triệu nhà sáng tạo trên khắp thế giới.

Những thông tin đáng chú ý tại sự kiện Spotify Stream On
Ông Daniel Ek, nhà sáng lập và CEO của Spotify

Phát biểu tại sự kiện Spotify Stream On, ông Daniel Ek, nhà sáng lập và CEO của Spotify cho biết nền tảng này hiện đã có sẵn trên gần một nửa các quốc gia trên thế giới. Nhưng vẫn còn hàng triệu nhà sáng tạo và hàng tỷ người nghe chưa thể truy cập vào Spotify. Trong vài ngày tới, hãng sẽ mở rộng ra toàn cầu một cách đáng kể. Động thái này sẽ giúp Spotify sẵn sàng cho hơn một tỷ người tại các thị trường mới trên toàn thế giới, với gần một nửa trong số họ đã sử dụng Internet.

Spotify ra mắt tại 85 thị trường mới:

Bằng việc hợp tác với những nhà sáng tạo, Spotify cho biết sẽ mang đến trải nghiệm đáp ứng nhu cầu riêng của từng thị trường, với các bản dịch ngôn ngữ theo tỷ lệ và các định dạng thanh toán chuyên biệt. Hơn 80 thị trường mới đại diện cho hơn 1 tỷ người, là những người nghe Spotify tiềm năng vẫn chưa tận dụng được sức mạnh của nền tảng.

Thư viện của Spotify đã có hơn 70 triệu bản nhạc, 4,5 triệu danh sách phát, hơn 2 triệu podcast, được tạo nên bởi hơn 80 triệu nhà sáng tạo.

 

Spotify giới thiệu các công cụ và tài nguyên mới:

Tăng cường hợp tác độc quyền với các nhà kể chuyện toàn cầu:

Nội dung podcast độc quyền bao gồm Renegades: Born in the USA của Tổng thống Barack Obama và Bruce Springsteen; Batman Unburied như một phần trong mối quan hệ hợp tác nhiều năm với Warner Bros và DC; Tell Them, I Am từ Higher Ground và được kể bởi Misha Euceph; và dự án đầu tiên của Ava Duvernay

Nâng cấp chất lượng âm thanh:

Người dùng trả phí ở một số thị trường sẽ có thể nâng cấp lên Spotify HiFi vào cuối năm nay.

Mang tương lai của sản phẩm thu âm đến với hiện tại:

Spotify đã giới thiệu mối quan hệ hợp tác mới giữa Anchor và WordPress cùng với các tính năng mới và khả năng tạo doanh thu cho các nhà sáng tạo nội dung podcast

Nâng cao trải nghiệm của người dùng và nhà sáng tạo:

Những thông tin đáng chú ý tại sự kiện Spotify Stream On

Spotify cam kết mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa cho mỗi người dùng trên quy mô lớn. Không chỉ có một trải nghiệm Spotify, thực tế có hơn 345 triệu trải nghiệm Spotify khác nhau cho mỗi người nghe.

Tăng cường kết nối giữa những nhà sáng tạo nội dung và những nhà quảng cáo:

Những thông tin đáng chú ý tại sự kiện Spotify Stream On
Ra mắt Spotify Audience Network, nền tảng quảng cáo âm thanh đầu tiên của loại hình này

 

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá