Apple đã chính thức công bố sự kiện iPhone 12 của năm nay qua hình thức trực tuyến, thư mời gửi đến giới truyền thông cho biết sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 15/9 tới vào lúc 10 giờ sáng (0 giờ ngày 16/9 giờ VN)

Sự kiện này được đồn đoán Táo khuyết sẽ công bố dãy sản phẩm iPhone 12 mới, thế hệ Apple Watch Series 6…

Tương tự WWDC 2020, sự kiện tháng 9 thường niên của Apple năm nay sẽ hoàn toàn trực tuyến do cần thực hiện giãn cách xã hội giữa đại dịch COVID-19. iPhone 12 có thể sẽ được sản xuất rất nhiều và được quay tại Apple Park và tại Nhà hát Steve Jobs.

Hình ảnh cho sự kiện chỉ đơn giản là mời mọi người “tham gia cùng chúng tôi từ Apple Park”. Không giống như hầu hết các thông báo về sự kiện iPhone, không có khẩu hiệu thông minh nào trong năm nay.

Tại sự kiện WWDC mới đây, Tim Cook đã mở đầu với quang cảnh từ nhà hát Steve Jobs, sau đó chuyển giao nhiệm vụ trình bày cho các giám đốc điều hành khác của Apple để biết chi tiết về iOS 14, watchOS 7.., Chúng ta sẽ rất có thể sẽ thấy một định dạng tương tự cho sự kiện iPhone 12, nhưng cũng không loại trừ Apple sẽ có nhiều bất ngờ.

Ngoài những thông tin về phần cứng đã từng tổng hợp trong bài trước, còn có nhiều khả năng sẽ có những bất ngờ mới. Apple được cho là đang làm việc với phần cứng iPad mới cũng như các bản cập nhật Apple Silicon cho dòng máy Mac. Táo khuyết cũng được cho là đang lên kế hoạch cho tai nghe over-ear Apple Studio, trình theo dõi AirTag… Một số thông báo trong số này có thể sẽ được đề cập tại sự kiện, hoặc có thể được giữ lại cho sự kiện tháng 10 tới.

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá