Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp

Dòng bo mạch chủ SuperO mới của Super Micro hỗ trợ vi xử lý Intel Core thế hệ 7 (Kaby Lake), với các chipset từ cao cấp đến phổ thông. 

Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp

Ông Đinh Trần Quang (bên trái) Country Sale Manager và ông Homer Chang (bên phải) Sales Director của Super Micro Computer

Chiều nay 10/01/2017, Tập đoàn Super Micro Computer, Inc., nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực điện toán, không gian lưu trữ, và công nghệ mạng cũng như các giải pháp điện toán xanh đã giới thiệu dải sản phẩm bo mạch chủ mới dành cho các hệ thống máy bàn và game thủ tại GameOne Shop.

Ứng dụng các công nghệ mới nhất từ nền tảng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 7 với tên mã Kaby Lake, các bo mạch chủ mới của Super Micro sẽ hỗ trợ các chipset Z270, H270, Q270 cũng như chipset B250 phổ thông.

Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp chuyên nghiệp dành cho máy chủ và hệ thống lưu trữ, các bo mạch chủ SuperO của Super Micro đều được trang bị rất nhiều tính năng tối ưu hóa trải nghiệm cho nhu cầu sử dụng. Tại Việt Nam, SuperO sẽ có 3 dòng sản phẩm chính, phục vụ nhu cầu từ văn phòng cho đến game thủ và người dùng chuyên nghiệp gồm:

– Professional Gaming (PG) với đại diện C7Z270-PG, đây là bo mạch chủ được thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp, có nhu cầu tùy chỉnh hệ thống để đạt hiệu năng cao nhất có thể. C7Z270-PG tích hợp công nghệ OptaneTM của Intel, cặp cổng kết nối M.2 và U.2 cho phép người dùng thiết lập chế độ RAID 0, 1 và 5. Bo mạch chủ này cung cấp các tính năng tốt nhất mang đến hiệu suất làm việc, cũng như độ tin cậy cao trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

– Core Gaming (CG) gồm ba bo mạch chủ C7Z270-CG, C7Z270-CG-L, C7H270-CG-ML, dòng bo mạch CG được thiết kế dành cho đối tượng game thủ phổ thông, cũng như người dùng cần bo mạch chủ chất lượng mà không thêu dệt quá nhiều tính năng cầu kỳ, chú trọng vào hiệu năng với mức giá hợp lý. Trong đó, hai bo mạch chủ C7Z270-CG và C7Z270-CG-L đều hỗ trợ công nghệ OptaneTM của Intel và tích hợp hai khe kết nối M.2.

Core Business (CB) với đại diện C7Q270-CB-ML, đây là bo mạch chủ được thiết kế dành cho các hệ thống SOHO và SMB với chất lượng phần cứng cũng như độ tin cậy từ Super Micro. Bo mạch chủ C7Q270-CB-ML được trang bị chipset Intel Q270, tích hợp chức năng Intel vProTM cho hiệu năng và khả năng bảo mật đạt chuẩn doanh nghiệp.

Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp

“Thế hệ vi xử lý Intel Core mới nhất là bước đi kế tiếp trong công nghệ điện toán và chúng tôi đã tận dụng rất nhiều các tính năng mới như công nghệ Optane SSD, cải thiện khả năng ép xung vi xử lý và bộ nhớ DDR4, các tính năng tăng cường hiệu năng, chế độ NVMe RAID và SATA RAID, giao tiếp M.2 và U.2, cũng như thực tế ảo VR và hỗ trợ tập lệnh đồ họa DX12 để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía người dùng,” ông Ivan Tay, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm của Super Micro cho biết. “Với nền tảng này, chúng tôi có thể tạo ra nhiều dải sản phẩm hơn dành cho các hệ thống máy bàn và game thủ hơn bao giờ hết.” ông nói thêm.

Thông tin chi tiết về các giải pháp máy bàn và game thủ thuộc dải sản phẩm SuperO có tại website: www.supero.com.

Hình ảnh buổi ra mắt bo mạch chủ SuperO

Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp Super Micro giới thiệu dòng bo mạch chủ SuperO cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp

SONY DSC