Sáng nay 4/12 tại TP.HCM, thương hiệu thiết bị đeo thông minh Fitbit đã chính thức công bố sự có mặt của Fitbit Charge 3 tại Việt Nam.

Synnex FPT lên kệ Fitbit Charge 3, giá từ 3,8 triệu đồng

Charge 3 là thế hệ mới thuộc dòng Charge bán chạy nhất của Fitbit, được thiết kế chống nước cao cấp với màn hình cảm ứng lớn, hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao tiên tiến nhất. Tất cả được “đóng gói” trong một thiết bị đeo nhỏ gọn nhưng thông minh nhất của Fitbit với thời lượng pin đến 7 ngày.

Fitbit Charge 3 được chế tạo từ các vật liệu nhẹ, sử dụng lớp vỏ nhôm Aluminium chuyên cho ngành hàng không vũ trụ và màn hình cường lực Corning Gorilla Glass 3, vừa giúp cho thiết kế mỏng, hiện đại hơn vừa mang đến độ bền bỉ, tăng khả năng chống chịu khi va đập. Sản phẩm có màn hình cảm ứng to hơn, hiển thị sắc nét và cho độ sáng hơn so với người tiền nhiệm, mang đến trải nghiệm trực quan với khả năng truy cập dễ dàng vào các thông tin quan trọng của bạn.

Synnex FPT lên kệ Fitbit Charge 3, giá từ 3,8 triệu đồng

Ông James Park, đồng sáng lập và là CEO hiện thời của Fitbit cho biết: “Chúng tôi đã và đang nhận những phản hồi vô cùng tích cực đi kèm những đơn hàng đặt trước số lượng lớn cho thiết bị Charge 3, thậm chí còn vượt mặt cả dòng Versa trong 6 tuần đầu tiên, tiếp tục khẳng định mức độ ảnh hưởng của dòng Charge – một thiết bị đã thành công qua nhiều thế hệ trong đại gia đình Fitbit.

Với Charge 3, chúng tôi mang đến cho người dùng một thiết bị có kiểu dáng đẹp, được thiết kế hướng đến những người mong muốn có được thiết bị theo dõi sức khỏe, hỗ trợ các bài thể dục nâng cao cùng các tính năng thông minh được tích hợp để giúp họ luôn giữ kết nối với công việc và cuộc sống. Đến nay, Charge 3 là thiết bị theo dõi đầy sáng tạo với công nghệ cảm biến SpO2 tiên tiến nhất, mang đến độ nhạy hơn cho thiết bị ngay lần đầu tiên theo dõi.”

Synnex FPT lên kệ Fitbit Charge 3, giá từ 3,8 triệu đồng

Fitbit Charge 3 được thiết kế để theo dõi sức khỏe và tập luyện nâng cao, tích hợp cảm biến theo dõi nhịp tim PurePulse và cảm biến SpO2. Thiết bị này có hơn 15 chế độ luyện tập dựa trên mục tiêu được đặt ra, theo dõi bơi lội, hiển thị bảng điều khiển sức khỏe trên thiết bị, theo dõi sức khỏe phụ nữ, tự động ghi nhận các giai đoạn giấc ngủ, các thông tin chi tiết về giấc ngủ và hơn thế nữa.

Hiện Fitbit Charge 3 đã có sẵn tại các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc. Giá tham khảo của sản phẩm:

  • Fitbit Charge 3 Graphite/Black:  3.799.000 VNĐ
  • Fitbit Charge 3 RoseGold/Blue Grey: 3.799.000VNĐ
  • Fitbit Charge 3 Graphite/White SC: 4.399.000VNĐ