Chiều nay 9/1/2019 tại TP.HCM, Synnex FPT đã tổ chức buổi công bố quan hệ đối tác với Western Digital tại Việt Nam.

Synnex FPT phân phối sản phẩm lưu trữ của Western Digital

Theo thỏa thuận, Synnex FPT sẽ làm đại diện phân phối các giải pháp lưu trữ tiêu dùng, từ ổ cứng HDD gắn trong cho Desktop, ổ cứng HDD di động, ổ cứng gắn trong SSD đến các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp được thiết kế để phục vụ cho các hệ thống trung tâm dữ liệu.

Dãy sản phẩm Western Digital sẽ được phân phối bởi Synnex FPT gồm:

  • Dòng Desktop HDD (3,5 inch): WD Blue, WD Black, WD Red và WD Red Pro NAS Hard Drive HDD.
  • Mobile HDD (2,5 inch): WD Blue PC Mobile Hard Drive & WD Black Performance Mobile Hard Drive.
  • SSD: đầy đủ dải sản phẩm SSD gắn trong như WD Green PC SSD (phổ thông), WD Blue 3D NAND SSD (hiệu suất cao) và WD Black NVMe SSD (Hiệu suất hàng đầu và phục vụ cho Gaming)
  • Enterprise: Dải sản phẩm SSD và HDDs, và nền tảng lưu trữ Ultrastar JBOD.

Synnex FPT phân phối sản phẩm lưu trữ của Western Digital

Western Digital cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam nền tảng lưu trữ mới mang tên JBOD và thế hệ bộ nhớ Ultrastar SSD, Ultrastar HDD, giúp tăng tốc ứng dụng, giảm thời gian truy cập cũng như phân tích dữ liệu.

Nền tảng lưu trữ JBOD được WD bảo hành 5 năm với khả năng lưu trữ lên tới 1,4 PB dữ liệu trong 01 rack 4U, mở rộng tối đa 102 ổ HDD WD HC520 DC. Hỗ trợ khả năng kết hợp ổ cứng cho khả năng tăng tốc dữ liệu với 24 khay SSD (SATA hoặc SAS), thay đổi linh hoạt chuẩn lưu trữ SAS-SATA cũng như chuyển đổi nóng Nguồn, mô-đun In-Out và Quạt
Ưu

Synnex FPT phân phối sản phẩm lưu trữ của Western Digital

Trong khi, dòng Ultrastar HDD (cũng bảo hành 5 năm) sở hữu công nghệ độc quyền HelioSeal thế hệ 5, có khả năng mở rộng dung lượng tới 75% dung lượng (từ 8 lên 15TB). Đi cùng khả năng hoạt động mát hơn, giảm 45% trọng lượng mỗi TB, giảm tới 56% điện năng tiêu thụ trong chế độ chờ và khả năng hoạt động đến 2.5 triệu giờ.

Với kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ nhân viên tài năng, Synnex FPT hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm của Western Digital.

Synnex FPT phân phối sản phẩm lưu trữ của Western Digital

Khách hàng có thể trải nghiệm và tìm mua các sản phẩm HDD, SSD, Mobile và Enterprise của WD qua các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc.