góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Ra mắt tai nghe chống ồn Sony WH-CH710N, bán độc quyền qua Shopee

Hôm 23/6, Sony chính thức ra mắt tai nghe Bluetooth chống ồn WH-CH710N tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được bán qua Shopee với giá 3,49 triệu đồng.

Tích hợp công nghệ chống ồn, giá tốt

Sony WH-CH710N là tai nghe Bluetooth có công nghệ chống ồn, mang đến chất âm sống động chuẩn chuyên gia và thế giới âm thanh riêng biệt. Tính năng chống ồn của sản phẩm hoạt động dựa trên công nghệ cảm biến tiếng ồn kép và chế độ âm thanh xung quanh, cho phép người dùng kiểm soát những gì nghe được tuỳ theo từng môi trường khác nhau.

Với chức năng chống ồn trí tuệ nhân tạo tự động (AINC), WH-CH710N có thể liên tục phân tích các thành phần âm thanh xung quanh và tự động chọn bộ lọc chống ồn hiệu quả, phù hợp nhất để tránh bị phân tâm khi cố gắng nghe tiếng ồn xung quanh. Đồng thời, với micro kép, một thu phía trước và một ở phía sau, chiếc tai nghe không dây này của Sony còn giúp tối ưu hoá việc thu âm thanh, giọng nói của người dùng ngay cả trong môi trường nhiều tiếng ồn như tiếng xe cộ trong thành phố hay tiếng trò chuyện lớn trong cuộc họp tại văn phòng.

Mang dấu ấn từ chất âm chi tiết, chuẩn chuyên gia âm thanh

WH-CH710N còn mang đến chất âm chi tiết, rõ ràng và trong trẻo dù ở mức âm lượng lớn nhờ vào màng loa driver 30mm. Bên cạnh đó, chế độ “Lắng nghe âm thanh môi trường xung quanh” – Ambient Sound, giúp người dùng có thể vừa thưởng thức bài hát yêu thích vừa nghe được những âm thanh thiết yếu xung quanh (như tiếng thông báo của tàu xe hay tiếng gọi của người khác) với mức độ phù hợp, giúp bảo vệ sự an toàn của chủ thể.

Thế hệ tai nghe Bluetooth bổ sung nhiều tính năng tiên tiến

Được trang bị pin Li-ion tích hợp cho người dùng đến 35 giờ nghe liên tục chỉ sau một lần sạc duy nhất. Ngoài ra, với sạc nhanh, sản phẩm mang đến 60 phút nghe chỉ với 10 phút sạc thông qua cáp USB Type-C.

Được Sony bổ sung thêm tín năng trợ lý ảo, WH-CH710N cho phép người dùng kết nối với trợ lý giọng nói của điện thoại thông minh chỉ với một nút nhấn đơn giản. Tính năng này giúp chỉ đường, phát nhạc và liên lạc với các số trong danh bạ. Để đơn giản hoá mọi thao tác, người dùng sẽ không cần phải nhấc điện thoại lên vì WH-CH710N sẵn sàng cho mọi cuộc gọi rảnh tay bằng chính giọng nói. Ngoài tuỳ chọn phát thông qua Bluetooth, chiếc tai nghe không dây này còn hỗ trợ tính năng Giao tiếp tầm ngắn (NFC), cho phép bắt đầu phát trực tiếp nhạc chỉ bằng một cú chạm. Chỉ cần chạm thiết bị hỗ trợ NFC, chọn vào ký hiệu N trên tai nghe để kết nối nhanh chóng và dễ dàng.

Với thiết kế bo tròn tinh giản nhưng cuốn hút để mang đến chất lượng âm thanh xứng tầm vẻ ngoài, WH-CH710N có 2 màu sắc chủ đạo để người dùng có thể lựa chọn, bao gồm: Đen, Xanh dương.

Tai nghe Bluetooth chống ồn WH-CH710N sẽ được phân phối độc quyền tại Shopee với mức giá 3.490.000 đồng từ ngày 24/06/2020.

Đặc biệt hơn, vào ngày hôm nay Sony sẽ có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho 50 người đặt mua đầu tiên tại liên kết này.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version