Tai nghe không dây JBL TUNE 120TWS lên kệ, giá 2,4 triệu đồng

JBL vừa chính thức bán ra dòng tai nghe in-ear hoàn toàn không dây JBL TUNE 120TWS.

Tai nghe không dây JBL TUNE 120TWS lên kệ, giá 2,4 triệu đồng

Với chất lượng âm thanh chuẩn phòng thu, không dây cáp và mức giá vô cùng hợp lý, TUNE 120TWS hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của những dòng sản phẩm cùng loại đã có trên thị trường.

Được trang bị driver 5.88mm sử dụng công nghệ độc quyền JBL Pure Bass Sound, TUNE 120TWS mang lại sự mạnh mẽ và chuẩn xác trong từng âm thanh phát ra, khiến mọi playlist đều trở nên sống động. Dòng sản phẩm hỗ trợ chức năng cuộc gọi rảnh tay với nút điều khiển trực quan tiện lợi được đặt ở mỗi bên tai, cùng với tính năng truy cập Siri và Google Assistant chỉ với một lần chạm.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Với thiết kế tối ưu hóa sự tương thích của con người với thiết bị dựa vào công thái học nhưng không kém phần hiện đại, TUNE 120TWS đảm bảo sự thoải mái dù sử dụng liên tục nhiều giờ nhằm thỏa mãn nhu cầu của những tín đồ âm nhạc. Với tổng thời gian sử dụng lên đến 16 giờ và chức năng sạc nhanh – 15 phút sạc tương đương với 1 giờ sử dụng – giờ đây người dùng có thể nghe nhạc tự do không gián đoạn.

Tai nghe không dây JBL TUNE 120TWS lên kệ, giá 2,4 triệu đồng

Dòng sản phẩm TUNE120TWS của JBL có mặt tại các đại lý uy tín với 6 màu sắc thời trang: trắng, xanh biển, đen, xanh lá, vàng và hồng. Sản phẩm có giá bán lẻ: 2.390.000VND

Theo JBL

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá