Sony sẽ bán tai nghe Xperia Ear ngày 13/12, giá 199 USD

Sony vừa lên kế hoặc sẽ bán ra mẫu tai nghe thông minh Xperia Ear trên Amazon vào ngày 13/12 với giá 199 USD.

Sony Xperia Ear sẽ bán ra ngày 13-12, giá 199 USD

Công bố lần đầu tại Mobile World Congress vào tháng 2, Sony đã tiết lộ Xperia Ear không chỉ là tai nghe Bluetooth bình thường, mà nó còn tích hợp trợ lí ảo để tương tác với người dùng. Xperia Ear được thiết kế để vừa khít tai của bạn, được đặt trong hộp màu đen Graphite rất sang trọng. Sony đã tích hợp một cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển để Xperia Ear nhận diện cử chỉ đầu của người dùng, chẳng hạn như một cái gật đầu nhanh chóng để xác nhận mệnh lệnh.

Xperia Ear đi kèm với mút tai nhiều kích cỡ để phù hợp, thoải mái với bạn. Đồng thời, hộp đựng có chứa viên pin dung lượng 300mAh giúp bạn có thể sạc 2 lần, còn riêng tai nghe có dung lượng pin là 65 mAh, có khả năng cung cấp thời gian đàm thoại lên đến 4 giờ và thời gian chờ 80 giờ.

Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Sony Xperia Ear sẽ bán ra ngày 13-12, giá 199 USD

Bằng cách sử dụng một cảm biến khoảng cách và công nghệ Sony Agent, người dùng Xperia Ear có thể gửi và nhận tin nhắn, nghe thông tin cá nhân, nhận được các bản cập nhật tin tức mới nhất, kiểm tra lịch trình, tìm kiếm và điều hướng mà không cần phải nhìn vào điện thoại thông minh của họ. Xperia Ear cũng sử dụng công nghệ nhận lệnh bằng giọng nói, cho phép người dùng ra lệnh văn bản và gửi đi ngay lập tức hoặc lưu cho sau này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chấp nhận hoặc bỏ qua các cuộc gọi điện thoại với các cử chỉ đầu đơn giản.

The Xperia Ear trang bị công nghệ NFC và bluetooth 4.0, dễ dàng tương thích với các điện thoại Android từ 4.4 trở lên thông qua ứng dụng. Xperia Ear app. Nếu bạn đang dùng điện thoại không có jack cắm tai nghe thì Xperia Ear là một lựa chọn tuyệt, ngoài khả năng kết nối không dây nó còn là một trợ lí ảo đầy thông minh.

Theo: Androidcentral

 

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá