góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Tai nghe True Wireless Lenovo GT2: giá rẻ, âm thanh khá, pin lâu

Mới đây, mình đã có dịp trải nghiệm thử chiếc tai nghe Lenovo True Wireless Stereo EarBuds GT2 (Lenovo GT2) trong 3 ngày. Xin ghi lại những cảm nhận của mình với chiếc tai nghe này.

Thiết kế

Là sản phẩm giá rẻ (dưới 600 ngàn), hộp của chiếc tai nghe True Wireless này cũng khá đơn giản. Bên trong sản phẩm bạn sẽ có hộp kèm tai nghe, thêm 2 cặp mút cao su, một cáp sạc microUSB và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Nếu đã từng dùng qua chiếc tai nghe Haylou, bạn cũng sẽ cảm giác như mình rằng Lenovo GT2 xài lại cùng một dạng thiết kế, việc này có thể xem là một cách để giúp làm hạ giá thành. Nhìn chung, thiết kế của chiếc tai nghe mới chú trọng vào việc loại bỏ các góc nhọn bằng việc bo tròn hầu hết các cạnh, không tạo ra sự rườm rà. Trong khi tai nghe Haylou dùng nút cảm ứng ở hai tai thì GT2 dùng nút bấm vật lý.

Tai nghe được làm bằng chất liệu nhựa nên rất nhẹ (4 gram), giúp cảm giác đeo lâu dài với thiết bị trở nên dễ dàng. Tuy rằng việc đeo một chiếc tai nghe với nút cao su bịt kín hoàn toàn ống tai sẽ gây khó chịu với một số người trong thời gian dài, nhưng với mình điều này cũng không gây cản trở.

Trải nghiệm

Việc thiết lập tai nghe Lenovo GT2 cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn tháo hai tai nghe ra là chúng sẽ tự động kết nối vào nhau trong 3 giây. Khi tai nghe bên phải sáng đèn LED trắng thì bạn có thể truy cập vào phần Bluetooth của thiết bị di động để tìm và kết nối với thiết bị có tên “Lenovo GT2”. Nút bấm trên tai nghe có các chức năng cơ bản gồm:

  • Bấm 2 lần trên tai trái: chuyển bài hát kế tiếp.
  • Bấm 2 lần trên tai phải: chuyển bài hát trước đó.
  • Bấm 1 lần: Chơi/dừng nhạc, trả lời / kết thúc cuộc gọi.
  • Bấm giữ 1,5 giây: bỏ qua cuộc gọi đến (Gác máy).
  • Bấm 3 lần: gọi trợ lý ảo.

Đối với chất lượng âm thanh, Lenovo GT2 tái hiện âm thanh từ các bài hát rõ ràng ngay cả khi đặt ở mức âm tối đa vẫn không gây rè hay biến dạng, âm vực có sự cân bằng tần số tốt, đặc biệt với những bài thiên về bas thì GT2 vẫn cho trải nghiệm nghe ở mức khá.

Theo tài liệu, Lenovo GT2 dùng viên pin dung lượng 43 mAh trên mỗi tai, hộp đựng có dung lượng 310 mAh, giúp có thể sạc tai nghe khoảng 3 lần. Ở mỗi lần sạc, GT2 có thể phát liên tục ở mức 4 giờ, kết hợp với hộp có thể duy trì thời gian sử dụng là 15 giờ. Thực tế mình sử dụng liên tục (âm lượng chừng 30%) gần đạt đến con số 4 giờ này thì tai nghe bắt đầu thông báo cần sạc lại.

Lời kết

Lenovo GT2 là một sản phẩm giá rẻ và chất lượng khá, phù hợp với giá tiền bạn bỏ ra. Nếu bạn quan tâm việc thoát khỏi mớ dây nhợ nối đến smartphone và có thể dùng tai nghe cho nghe nhạc, nhận cuộc gọi… thì Lenovo GT2 hoàn toàn đáp ứng mong đợi.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [1]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version