Taiwan Excellence tiếp tục đồng hành cùng triển lãm VietWater

Đây là năm thứ hai liên tiếp, Taiwan Excellence – chiến dịch quốc tế được đồng thực hiện bởi Cục Thương Mại Đài Loan và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm VietWater. 

Taiwan Excellence tiếp tục đồng hành cùng triển lãm VietWater

Theo đó, 13 thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp nước Đài Loan đã giới thiệu những sản phẩm tích hợp công nghệ thông minh, tự động hóa, thân thiện với người sử dụng và môi trường trong ba ngày 7-9/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đài Loan không phải là nơi khởi nguồn của công nghệ thông tin, nhưng là cái nôi của rất nhiều thành tựu công nghệ thông tin trên thế giới. Con chip silicon đưa Đài Loan lên một tầm cao mới của sự thịnh vượng, và ngày nay, mọi doanh nghiệp và ngành công nghiệp tại đây đều đang phát triển dựa trên nền tảng của cuộc cách mạng công nghệ thông tin tiếp theo – một xã hội thông minh, số hóa và kết nối cùng Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet – Internet of Things (IoT). Với nền tảng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, từ năm 2017, Đài Loan đã lên kế hoạch sử dụng hàng triệu USD cho sáng kiến tái sử dụng nước thải, dự kiến sẽ cung cấp 10% nguồn nước đến năm 2030.

Tại Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence thuộc triển lãm VietWater 2018, khách tham quan sẽ tiếp cận với đa dạng các dòng sản phẩm ngành nước, từ thiết bị gia đình như Máy lọc nước của LCW, thiết bị chuyên dụng như DrivePro Body 30 của Transcend, thiết bị doanh nghiệp như Bộ Giám sát Chất lượng Nước của Ketech v.v. Ứng dụng các công nghệ ưu việt trong ngành nước như công nghệ tiết kiệm năng lượng ECO-TEC, công nghệ mạng không dây 2G/3G/4G, công nghệ cảm biến hình ảnh, công nghệ xử lý nước FBR-Fenton … hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự triển lãm.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện cấp cao đến từ 6 trong số 13 thương hiệu của Taiwan Excellence: Ever-Clear, Yuan Chang Tsay Industry, Ketech, EMS và FENRI, cũng chia sẻ về những xu hướng mới nổi trong ngành nước Đài Loan và trên thế giới, tại Hội thảo “Đột phá Công nghệ Ngành nước: Hướng đến Tương lai Bền vững” ngày 8/11/2018.

Tại sự kiện VietWater 2018 còn có sự xuất hiện của 2 đại diện Đài Loan là Gian hàng Đài Loan và Dự án Mua bán Toàn cầu của Chính phủ (GPA). Với trọng tâm dành cho sự kiện năm nay là cải thiện chất lượng nước, xử lý nước thải và chất thải, họ sẽ mang đến những giải pháp cho ngành nước – một trong mười ngành công nghiệp mới nổi được Đài Loan ưu tiên chú trọng.