Sáng nay triển lãm Quốc tế chuyên ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc và xử lý nước thải tại Việt nam Vietwater 2017 đã khai mạc. Taiwan Excellence cũng tham dự triển lãm này. 

Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017

Diễn ra từ ngày 08 – 10/11/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm Vietwater 2017 là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC). Vietwater 2017 dự kiến sẽ quy tụ hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với chủ đề “Phát triển ngành nước theo hướng bền vững – Bài học kinh nghiệm quốc tế”, ngoài khu triển lãm, VIETWATER lần thứ 9 còn mang lại nhiều kiến thức chuyên ngành hữu ích thông qua các hội thảo quốc tế và hội thảo kỹ thuật đến từ các chuyên gia hàng đầu về quản lý ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước.

Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017

Gian hàng Taiwan Excellence nằm trong khu nổi bật với sự tham gia của 7 thương hiệu, 4 trong số đó là những nhãn hàng đạt giải thưởng Taiwan Excellence như: Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Cashido.

Tại đây, các doanh nghiệp Việt Nam có thể trực tiếp trải nghiệm và nhận tư vấn chuyên sâu về hàng loạt công nghệ đột phá, hiệu quả được tích hợp trong các sản phẩm cấp thoát, lọc và xử lý nước thải đến từ Đài Loan. Kết hợp hai thế mạnh về Mạng lưới Vạn vật Kết nối – Internet of Things (IoT) và công nghệ thông tin (CNTT), Đài Loan đang dẫn đầu thế giới trong công nghệ thông minh ngành nước với giá trị xuất khẩu bơm, van, ống, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước lên đến hơn 2 tỷ USD hàng năm.

Ảnh gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm Vietwater 2017

Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017 Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017 Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017 Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017 Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017 Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017 Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017 Taiwan Excellence giới thiệu công nghệ ngành nước đến triển lãm Vietwater 2017