Táo khuyết khuyến mãi 10% khi nạp tiền vào Apple ID

Khi chuyển tiền vào tài khoản Apple ID, bạn sẽ được tặng thêm 10% số tiền đã nạp, tối đa là 20 USD.

Người dùng được khuyến mãi 10% khi nạp tiền vào Apple ID

Đây là thông tin được MacRumors đăng tải. Bạn có thể thêm tiền cho các tài khoản của mình bằng cách vào Settings > iTunes & App Store. Từ đây, bạn bấm Apple ID rồi mởView Apple ID . Cuối cùng, bạn chọn mục Add Funds to Apple ID để xem thông báo về khuyến mãi. Lượng tiền khuyến mãi bằng 10% số chuyển vào, nếu nạp 10 USD, bạn sẽ được 1 USD, mỗi tài khoản chỉ được tặng tối đa là 20 USD.

Người dùng được khuyến mãi 10% khi nạp tiền vào Apple ID

Ngoài ra, tính năng này cũng khả dụng cho người dùng iTunes ở phiên bản máy tính. Bạn vào Account, chọn View My Account. Trang hiện ra có mục tên Apple ID Account, cung cấp cho bạn tùy chọn để nạp tiền. Nhấn một trong các mục hiển thị để tự động thêm tiền vào tài khoản. Với thiết lập trên iPhone, bạn được yêu cầu thêm bước xác nhận bằng Touch ID hay mật khẩu để thực hiện.

Lưu ý rằng khuyến mãi chỉ có hiệu lực một lần. Khi đã thêm tiền, tài khoản của bạn vẫn được cộng thêm nhưng lượng khuyến mãi sẽ không được thực hiện thanh toán ngay sau đó.

Tiền trên Apple ID được dùng để mua ứng dụng, các nội dung trên iTunes và không gian lưu trữ trên iCloud. Với số tiền khuyến mãi, bạn có thể mua thêm được trò chơi, bài hát hay vài tháng dung lượng thêm trên iCloud.

Dù doanh số iPhone của Apple đã giảm 15%, công ty vẫn thu được số tiền lợi nhuận là 130 tỷ USD trong ba tháng qua. Khuyến mãi thêm tiền sẽ giúp quảng bá rộng rãi chất lượng dịch vụ của Táo Khuyết, đồng thời giúp những người dùng hiện tại càng có thêm cảm tình với hãng.

Theo The Verge