Tecno Mobile đã mời hai huấn luyện viên và ngôi sao Shay Given của câu lạc bộ Manchester City đến Việt Nam nhằm hỗ trợ nền bóng đá địa phương.

Tecno mời huấn luyện viên và cựu cầu thủ Manchester City tập huấn cho 64 trẻ em

Theo đó, 64 trẻ em tại TP.HCM đã có 4 ngày tập huấn với các huấn luyện viên bóng đá từ Manchester City tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Các bé có thành tích xuất sắc đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với bóng đá Shay Given. Đây là năm thứ hai của chiến dịch mang tên BlueSquad của Tecno được tiến hành, sau thành công của năm đầu tiên diễn ra tại Anh Quốc.

Bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến lớn sau thành công bất ngờ tại giải AFC U23 Championship 2018 vừa qua. Người Việt Nam cũng có tình yêu lớn với môn thể thao vua này, với đợt diễu hành ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 vào tháng 1/2018 gây ấn tượng không nhỏ với bạn bè quốc tế.

Tecno mời huấn luyện viên và cựu cầu thủ Manchester City tập huấn cho 64 trẻ em

Tecno Mobile cho biết thực hiện chương trình này với mong muốn chuyển tải thông điệp rằng công ty không chỉ quan tâm đến hoạt động kinh doanh, mà còn quan tâm đến cộng đồng và người dùng tại thị trường Việt.

Ông Stepen Ha, giám đốc điều hành Tecno Mobile cho biết “Thể thao, đặc biệt bóng đá là cách nhanh nhất để đến gần hơn với người dùng. Chúng tôi hy vọng chương trình BlueSquad không chỉ thể hiện sự quan tâm đến thị trường Việt Nam, mà còn có thể giúp các trẻ em có thể thực hiện được giấc mơ bóng đá từ sớm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những chương trình ý nghĩa hơn cho thị trường Việt Nam trong tương lai”

Tecno mời huấn luyện viên và cựu cầu thủ Manchester City tập huấn cho 64 trẻ em

Gia nhập Việt Nam từ tháng 6/2017, nhưng Tecno Mobile đã đạt được những thành công nhất định tại thị trường. Năm ngoái hãng này đã ra mắt 4 sản phẩm là Tecno Camon CX, Tecno Camon CX Air, Tecno WX4 Pro, Tecno L9 với giá từ 3-5 triệu đồng.