Sáng nay 21/10, Thế Giới Di Động tại địa chỉ số 136 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM đã chính thức mở bán chiếc Huawei Nova 2i, smartphone được xem là “phá đảo” trong phân khúc tầm trung hiện nay.

Rất đông người dùng đã đặt cọc trước đó đế để nhận máy cũng như nhiều phần quà tặng hấp dẫn đi kèm.

Với thời gian cho phép đặt hàng từ ngày 10/10 đến hết ngày 20/10, Thế Giới Di Động đã nhận được hơn 5000 đơn đặt mua và trong ngày mở bán chính thức đã rất đông khách hàng đặt trước đến nhận máy. Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên khi đến nhận máy sẽ được nhận ngay bộ loa Harman Kardon Onyx Studio 3 vô cùng hấp dẫn đi kèm với bộ quà tặng đi kèm theo chiếc Huawei nova 2i bao gồm gậy selfie, giá đỡ đeo tay và tai nghe.

Theo đại diện Thế Giới Di Động, số lượng điện thoại Huawei Nova 2i đến tay khách hàng trong ngày đầu tiên đạt được vượt ngoài mong đợi. Trong sáng nay, Thế Giới Di Động cũng đã trao tặng cho 200 khách hàng đầu tiên đặt cọc Huawei nova 2i với phần quà là bộ loa Harman Kardon. Với 1000 khách hàng tiếp theo sẽ nhận được bộ quà tặng của Huawei là tai nghe, miếng dán và gậy selfie.

Huawei Nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei trang bị đến 4 camera bao gồm 2 trước và 2 sau, máy cũng sở hữu cùng màn hình tràn viền ấn tượng với tỷ lệ 18:9. Nova 2i thuộc phân khúc smartphone tầm trung, đang được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động với mức giá 5.990.000đ.

Hình ảnh mở bán Huawei nova 2i tại Thế Giới Di Động:

Ảnh: Trần Ngọc Phước

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn