Buổi mở bán Xperia XZs đã được Thế Giới Di Động tổ chức tại Cresent Mall với chủ đề “Chuyển động cực chậm, cảm xúc cực đậm” 

Thế Giới Di Động chính thức bán Sony Xperia XZs

Theo đó, Thế Giới Di Động đã ghi nhận 700 đơn đặt hàng cho chiếc Xperia XZs của Sony trong khoảng thời gian từ 24/3 đến 5/4.

Sony Xperia XZs là smartphone đầu tiên trang bị cảm biến Motion Eye với tính năng Super Slow Motion vốn chỉ xuất hiện trên các dòng máy ảnh Sony Cybershot cao cấp, cho phép quay video chuyển động cực chậm trong nháy mắt. Camera này có thể ghi được 960 khung hình/giây, chậm hơn 40 lần so với mức 24fps của smartphone thông thường.

Lễ ra mắt Xperia XZs của Thế Giới Di Động đã được diễn ra tại trung tâm thương mại Cresent Mall vào chiều tối ngày hôm qua 6/4 trong đường hầm mang tên Motion Eye. Tại đây, khách tham dự đã được thưởng lãm màn trình diễn bong bóng của diễn viên nổi tiếng người Canada gốc Việt là Fan Yang trong lần thứ 2 trở lại Việt Nam. Fan hiện nắm giữ 18 kỷ lục Guinness trong môn nghệ thuật này.

Thế Giới Di Động chính thức bán Sony Xperia XZs

Các khách tham dự hôm 6/4 còn có dịp tham gia các trò chơi nhằm tôn vinh tính năng quay video siêu chậm độc đáo và sáng tạo với các phần thưởng hấp dẫn.

Xperia XZs là smartphone cao cấp mới nhất của Sony, sản phẩm được bán tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh với giá 14.990.000 đồng.

Thế Giới Di Động chính thức bán Sony Xperia XZs Thế Giới Di Động chính thức bán Sony Xperia XZs Thế Giới Di Động chính thức bán Sony Xperia XZs Thế Giới Di Động chính thức bán Sony Xperia XZs Thế Giới Di Động chính thức bán Sony Xperia XZs Thế Giới Di Động chính thức bán Sony Xperia XZs