Tại chương trình Tech Offline, Thế Giới Di Động đã công bố những ưu đãi khi người dùng đặt mua Galaxy Note8 tại hệ thống cửa hàng của mình.

Thế Giới Di Động tổ chức Tech Offline ra mắt Samsung Galaxy Note8

Tối ngày 15/09, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động đã tổ chức buổi ra mắt (tech offline) Samsung Galaxy Note8 với chủ đề “Cặp đôi hoàn hảo – Làm điều kì ảo” dành cho đông đảo khách hàng. Thông qua màn trình diễn công nghệ ấn tượng, Thế Giới Di Động muốn giới thiệu đến người dùng một Galaxy Note 8 đầy mê hoặc với hai “vũ khí” mạnh nhất là ứng dụng thanh toán độc quyền Samsung Pay và bút S Pen nâng cấp.

Tại buổi tech-offline, đại diện Thế Giới Di Động cho biết dịch vụ thanh toán bằng thiết bị di động Samsung Pay sẽ chính thức được sử dụng tại Việt Nam thông qua Galaxy Note8 vào 29/9 sắp tới. Đây là ứng dụng tích hợp dịch vụ thanh toán thẻ thông qua điện thoại Samsung đang rất phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore…

Thế Giới Di Động tổ chức Tech Offline ra mắt Samsung Galaxy Note8

Tại Việt Nam, Samsung Pay đã liên kết với thẻ thanh toán nội địa của 6 ngân hàng và dự kiến tích hợp thêm thẻ thanh toán quốc tế. Samsung Pay được người dùng đánh giá cao ở khả năng tiện dụng (không phải mang theo thẻ hoặc tiền mặt, thanh toán ở nhiều nơi), bảo mật cao và thao tác dễ dàng.

Bên cạnh Samsung Pay, bút S Pen cũng trở thành “vũ khí lợi hại” của Note8 khi “trình làng” những cải tiến mạnh mẽ trong cách thức tương tác với điện thoại cũng như giao tiếp với mọi người xung quanh. Ghi chú nhanh ngay cả khi màn hình khóa, Live Message (tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF) và khả năng dịch thuật trực tiếp là ba tính năng vô cùng hữu ích mà S Pen mang đến cho người dùng Galaxy Note8.

Thế Giới Di Động tổ chức Tech Offline ra mắt Samsung Galaxy Note8

Tại buổi ra mắt, Thế Giới Di Động cũng chính thức giới thiệu chương trình đặt hàng trước Samsung Galaxy Note8 từ nay đến hết 28/9 với bộ ưu đãi hấp dẫn gồm:

– Tai nghe U Flex.

– Bao da cao cấp Samsung

– Vali Lock&Lock

– Thẻ nhớ 32 GB và trả góp 0% (thẻ tín dụng).

– Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng 8 bộ đôi TV 4K 65 inch và loa Samsung.

Giá bán chính thức của sản phẩm là 22.490.000 đồng. Được biết, những chiếc Galaxy Note 8 đầu tiên sẽ đến tay người dùng đã đặt trước vào ngày 29/9 tới đây.

Thông tin chi tiết về sản phẩm có tại website Thế Giới Di Động và tổng đài miễn phí 1800 1060.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]