Thế Giới Di Động là nhà bán lẻ khuyến khích xu thế smartphone màn hình tràn thế hệ mới thông qua sự kiện “tháng khuyến mãi kỷ nguyên màn hình tràn”

Thế Giới Di Động giới thiệu xu hướng smartphone màn hình vô cực

Sáng ngày 1/12, công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động đã lần đầu giới thiệu và cổ vũ cho xu hướng smartphone màn hình vô cực hiện nay thông qua sự kiện ra mắt “Tháng khuyến mại Kỷ nguyên màn hình tràn” từ ngày 1/12 – 31/12/2017 dành cho đông đảo khách hàng tại siêu thị 136 Nguyễn Thái Học (Quận 1, TP.HCM).

Màn hình tràn mang lại một không gian hiển thị lớn hơn, trải nghiệm tuyệt vời hơn về thị giác so với màn hình truyền thống. Hơn nữa, thiết kế tiên tiến này cũng cho phép các nhà sản xuất có thêm nhiều không gian để nâng cấp phần cứng cũng như trang bị thêm các công nghệ thông minh.

Do đó, nhiều hãng điện thoại như Apple, Samsung, Oppo, Vivo… không ngừng chú trọng việc trang bị màn hình tràn cho các smartphone của mình. Đặc biệt phải kể đến các flagship như iPhone X, Samsung Galaxy Note 8 hay những smartphone tầm trung như Oppo F5, Huawei Nova 2i và Vivo V7 đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Oppo cũng xác nhận sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập các sản phẩm F5 6GB phiên bản đỏ, F5 Youth và A83 trong tháng 12.

Thế Giới Di Động giới thiệu xu hướng smartphone màn hình vô cực

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di động và Điện tử cho biết: “Là nhà bán lẻ hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những gì mới mẻ và là xu hướng mới nhất của công nghệ đến cho người tiêu dùng. Thời gian vừa qua, các hãng lớn cũng tích cực cho ra mắt các sản phẩm màn hình vô cực là tinh túy của họ và tại Thế Giới Di Động chúng tôi có tất cả các lựa chọn này. Hy vọng với “Kỷ nguyên màn hình tràn”, khách hàng sẽ tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp nhất với mình và với những ưu đãi tốt nhất”.

Tại sự kiện, đại diện Thế Giới Di Động cũng đã trao ưu đãi cho 100 khách hàng may mắn mua iPhone X, Samsung Galaxy Note 8, Oppo F5, Huawei Nova 2i và Vivo V7 với mức giảm giá lên đến 20%.

Thế Giới Di Động giới thiệu xu hướng smartphone màn hình vô cực

Về khuyến mãi Kỷ nguyên màn hình tràn, chương trình diễn ra từ nay đến hết 31/12 sẽ có ưu đãi trả góp 0% cho 5 model kể trên, đồng thời tặng kèm kính Gear VR, ốp lưng chính hãng, bình giữ nhiệt, phiếu mua hàng 300.000 đồng cùng cơ hội trúng TV 55 inch (áp dụng tùy sản phẩm).

Ảnh: Bùi An

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]