góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Thống kê thú vị trong tuần đầu Tinder ra mắt Swipe Night tại Việt Nam

Tuần vừa rồi, Tinder đã lần đầu ra mắt Swipe Night tại Việt Nam, nơi thành viên phải đối mặt với những tình huống khó xử cả về đạo đức (cứu chú chó con hay cứu người) và cả những lựa chọn thực tế (Tạo một không khí sôi động hay là trêu đùa với tất cả mọi người trong buổi tiệc? Khiêu vũ hay uống rượu?, …).

Từ những cái quẹt đến việc kết giao người mới, các thành viên của Tinder đã đưa ra hàng triệu quyết định trong dịp cuối tuần vừa rồi, để rồi từ đó gặp được thêm nhiều tương hợp mới, có thêm nhiều chủ đề giúp các thành viên thế hệ Z & millennials trong nước phá băng bắt đầu câu chuyện.

Dưới đây là một vài lựa chọn nổi bật từ các thành viên tại Việt Nam trong tập 1:

  • #TeamAlexis. Trên toàn cầu, nhiều người có thể đã chọn cứu chú chó con. Tuy nhiên, ở Việt Nam, 58% thành viên quyết định cứu Alexis.
  • Che giấu giúp Graham? Coi chừng đó. 53% đã nói thật với Lucy về sự thiếu trung thực của bạn trai cô – nhưng những người không nói thì rất có thể bởi họ đã trải nghiệm ảnh hưởng của chuyện đó ngoài đời thật.
  • Molly hẳn phải cần một ngôi nhà lớn hơn. 59% thành viên đã kết thúc phần 1 tại nhà của Molly mặc dù đáng lẽ ra họ có thể giống như 30% khác đã lên xe của Rico rồi.
  • Chụp hình đăng mạng xã hội. Nhiều thành viên thuộc thế hệ Z chọn việc đăng hình sao chổi lên mạng xã hội hơn thay vì ngắm cùng bạn bè hơn là thế hệ millennial (39% so với 27%) – chắc hẳn bởi nếu bạn không có hình đăng tải về nó, ai dám chắc nó đã thực sự xảy ra?

Nếu đã bỏ lỡ tập trước, bạn vẫn còn cơ hội tham gia vào #SwipeNight để quyết định mình sẽ trải qua vài giờ cuối cùng trên trái đất như thế nào. Đừng bỏ lỡ tất cả các tập mới vào thứ bảy hàng tuần trong tháng 9, từ 10 giờ sáng đến nửa đêm theo giờ Việt Nam.

Hãy sẵn sàng cho Tập 2 của Swipe Night! Sự kiện tương tác tiếp tục trong ngày mai, 10 giờ sáng và kéo dài đến hết đêm Chủ nhật.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [3]. Điểm trung bình: [5/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version