Thông tin cấu hình của OPPO F5, chiếc điện thoại được ấn định ra mắt vào ngày 4/11 tới tại Việt Nam mới đây đã được chính thức tiết lộ.

Rò rỉ thông số kĩ thuật của OPPO F5

Trang neowin cho biết, OPPO F5 là smartphone tầm trung mới của hãng có màn hình IPS 18:9 1080p (2160 x 1080 pixel) với RAM 6GB và bộ nhớ 64GB. Mặt sau máy hỗ trợ cảm biến vân tay và camera kép 12 MP. Mặt trước là camera 20 MP hỗ trợ tự động lấy nét. Cả hai camera đều có tính năng gọi là “Công nghệ làm đẹp AI”. Tính năng này cho phép thiết bị dùng AI để biết được tuổi và giới tính sau đó thực hiện những thay đổi tối ưu đối với hình ảnh được chụp.

Thêm vào đó, OPPO F5 sẽ có pin lên đên 4000 mAh nhưng sẽ được sạc bằng cổng Micro USB, một điều khá lạ vì hiện tại đa phần cổng USB Type C đã trở nên phổ biến. Cũng không loại trừ hãng sẽ dự định đưa chuẩn kết nối tiên tiến này vào chiếc flagship OPPO MIX cũng được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Trong khi đó, tại Việt Nam chiếc OPPO F5 sẽ ra mắt vào ngày 4/11 tới tại Nha Trang. Thông số kỹ thuật cũng tương tự như thông tin trên, chỉ khác là một số nguồn tin khẳng định chiếc OPPO F5 bán ra tại Việt Nam sẽ có dung lượng RAM là 4GB. Đây có thể là điểm trừ, nhưng đồng thời cũng là điều có thể hiểu được là nhằm cắt giảm giá bán lẻ của máy.

Tham khảo Neowin