Đã có thể xem thông tin chi tiết của liên hệ trong bảng điều khiển bên Gmail

Google vừa công bố bản cập nhật mới cho Gmail, bổ sung thêm thông tin về danh bạ người dùng vào bảng điều khiển bên. Thay đổi này sẽ được triển khai với Gmail dành cho khách hàng doanh nghiệp, giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận và cá nhân.

Trên giao diện Gmail, thanh bên phải giúp bạn truy cập thông tin dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể xem lịch, công việc hoặc ghi chú của mình ngay bên cạnh email, tham khảo chéo thông tin và tránh bị trùng lịch hẹn. Với bản cập nhật mới, Google sẽ bổ sung thêm mục Danh bạ (Contacts) vào bảng điều khiển bên, giúp người dùng xem nhóm liên hệ, người quản lý, vị trí văn phòng hoặc bàn làm việc, lịch sử email (nếu có) cùng những thông tin liên hệ khác như số điện thoại. Như vậy, tất cả thông tin chi tiết của một liên hệ được sắp xếp gọn gàng bên cạnh email của họ.

Đã có thể xem thông tin chi tiết của liên hệ trong bảng điều khiển bên Gmail

Bạn có thể xem những thông tin trên bằng cách nhấp vào mục Thông tin khác (More info) khi di chuột qua thẻ thông tin của liên hệ hoặc chọn biểu tượng Danh bạ (Contacts) trong bảng điều khiển bên.

Cải tiến mới cung cấp thông tin bổ sung về người dùng trong tổ chức, danh bạ và những người trước đây đã gửi email vào tài khoản Gmail đó. Ngoài ra, Gmail cũng cho phép chủ tài khoản thêm người dùng vào danh bạ, trao đổi email hoặc tin nhắn trực tiếp từ bảng điều khiển bên.

Đã có thể xem thông tin chi tiết của liên hệ trong bảng điều khiển bên Gmail

Google khuyến khích các chủ tài khoản Gmail nên điền đầy đủ dữ liệu người dùng trên ứng dụng Google Workspace để được trải nghiệm tính năng mới một cách tốt nhất. Những dữ liệu này có thể được điền trong phần Users của bảng điều khiển dành cho quản trị viên, Google Cloud Directory Sync và quản trị viên SDK.

Bản cập nhật với mục thanh bên mới đã bắt đầu được tung ra thị trường và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Gmail trong hai tuần tới.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá