Trên diễn đàn MIUI, phía đội ngũ quản trị đã xác nhận Mi Việt Nam sẽ thu hồi pin dự phòng Xiomi Gen 2 và sẽ đổi mới bằng một sản phẩm chính hãng.

Gần đây, tình trạng người dùng than phiền trên group của Xiaomi về pin dự phòng Xiaomi Gen 2 (Mi Power Bank 2) dung lượng 10.000mAh gặp tình trạng cháy IC sạc trên một số thiết bị bao gồm cả điện thoại do Xiaomi sản xuất và các dòng điện thoại của các hãng khác ngày càng nhiều.

Thu hồi pin dự phòng Xiaomi Gen 2 gây cháy IC sạc của smartphone
Theo đó, hầu hết các trường hợp gây ra hiện tượng này đều là hàng xách tay, không phải là sản phẩm được Digiworld phân phối chính thức tại Việt Nam.

Mi Việt Nam đã phát đi thông báo thu hồi lại những sản phẩm được cho là đã gây lỗi từ các thành viên trong cộng đồng MIUI về trung tâm bảo hành của Xiaomi tại Việt Nam (DigiCare).

Phía diễn dàn này cũng cung cấp một đường liên kết để các thành viên MIUI đã mua sản phẩm này (cả xách tay và chính hãng) có thể truy cập và điền đầy đủ thông tin yêu cầu.

Thu hồi pin dự phòng Xiaomi Gen 2 gây cháy IC sạc của smartphone

MIUI cho biết thời hạn thu hồi bắt đầu từ ngày 10/05 đến hết ngày 10/06/2017. Sau khi nhận được sản phẩm lỗi, thành viên sẽ được đền bù bằng một pin dự phòng Mi 10000mAh Gen 2 chính hãng do Digiworld phân phối.

Xiaomi cũng khuyến cáo khách hàng ngừng mưa và sử dụng sản phẩm Mi Power Bank 2 không rõ nguồn gốc.

* Cập nhật: Phía Xiaomi đã quyết định đổi mới viên pin dự phòng Mi 10000mAh Gen 2 chính hãng do Digiworld phân phối.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]