Thương hiệu JBL chính thức ra mắt tại Việt Nam

Nổi tiếng với thiết bị âm thanh – ánh sáng, JBL cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời xây dựng những phong cách âm nhạc riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thương hiệu JBL chính thức ra mắt tại Việt Nam

Được sở hữu bởi Harman International Industries, JBL là công ty con thuộc Samsung Electronics của Hàn Quốc cùng với những thương hiệu hàng đầu khác như AKG, HarMan Kardon, Infinity, Lexicon, Mark Levinson và Revel. JBL được biết đến như một thương hiệu có tiếng, sở hữu nhiều sản phẩm loa và tai nghe được yêu thích nhưng vẫn chưa ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Nhiều khách hàng vẫn nghi ngờ và có nhiều ý kiến khác nhau về các sản phẩm thật – giả được lưu thông trên thị trường. Trong lần ra mắt thương hiệu JBL ở Việt Nam tại SkyXX Garden & Lounge, Harman mong muốn mang những thiết bị âm thanh chất lượng cao đến gần hơn người dùng.

Thương hiệu JBL chính thức ra mắt tại Việt Nam

Hãng đã giới thiệu 2 dòng thương hiệu bao gồm Harman Kardon với dòng sản phẩm chất lượng cao cùng thiết kế vượt thời gian, biến âm nhạc thành trải nghiệm hấp dẫn, cho phép bạn cảm nhận niềm đam mê âm nhạc. Trong khi đó, JBL sẽ tập trung tăng cường trải nghiệm âm nhạc, khơi dậy cuộc phiêu lưu của bạn cũng như kết nối mọi người với nhau. Dù đang ở nhà, di chuyển hay một buổi hòa nhạc, JBL đều luôn có sản phẩm dành cho riêng bạn.

Bên cạnh đó, JBL còn được các chuyên gia âm nhạc thế giới yêu thích và tin dùng như Demi Lovato, DNCE, Quincy Jones và Lang Lang. Cho dù bạn ở bất cứ nơi nào, JBL cũng sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao. Công ty cũng được chứng thực bởi những tài năng trẻ, đặc biệt là Slim V, một trong những nhà sản xuất hàng đầu và ca sĩ Phương Ly.

Khi được hỏi về hành trình với JBL, Phương Ly và SlimV chia sẻ rằng họ sẽ tham gia vào một loạt hoạt động tiếp thị với tư cách là đại diện nhãn hàng, bao gồm các sự kiện truyền thông xã hội và hoạt động xây dựng thương hiệu. Ngoài ra, JBL cũng sẽ khởi động xây dựng mối quan hệ đối tác thương hiệu và kích hoạt sự kiện đầu tiên tại Việt Nam với JBL Fest vào tháng 7/2019.

Theo JBL

BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá