Tham gia vào TikTok lần này gồm có 5 nghệ sĩ: ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh; ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ; DJ, nhà sản xuất âm nhạc Hoaprox; ca sĩ Trịnh Đình Quang và ca nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh, hứa hẹn mang những nội dung đa dạng và sáng tạo cho người dùng.

TikTok đón nhận thêm sao Việt tham gia vào nền tảng

TikTok, nền tảng video di động dạng ngắn hàng đầu thế giới vừa đón nhận thêm các nhân vật nổi tiếng tham gia vào nền tảng. Là những gương mặt nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ, các nghệ sĩ sẽ mang đến cho người dùng những nội dung hay, sáng tạo, gần gũi và mang đậm dấu ấn cá nhân hơn bao giờ hết.

Việc này đã đánh dấu nỗ lực của TikTok khi mang nền tảng đến gần hơn với các nghệ sĩ Việt. Đồng thời tạo một sân chơi mới để họ có thể vừa kết nối với người hâm mộ, vừa khám phá khả năng sáng tạo của bản thân qua những công nghệ và tính năng mới, độc đáo của ứng dụng.

TikTok đón nhận thêm sao Việt tham gia vào nền tảng

TikTok cũng tổ chức một buổi chia sẻ cách sử dụng và tạo video tương tác cho các nghệ sĩ tại Văn phòng TP.HCM. Cách đây không lâu, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018 H’hen Niê cũng tham gia vào nền tảng này và chia sẻ nhiều nội dung hay, ý nghĩa. Trong đó có những video ngắn, sáng tạo về chiếc áo dài truyền thống để mang Lễ Hội Áo Dài TP.HCM lần 6 đến với người dùng Việt.

Ngoài H’hen Niê, những tên tuổi lớn đã tham gia và hoạt động tích cực trên TikTok gồm có Trấn Thành, Khởi My, Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Chi Pu, Diệu Nhi,… hay những gương mặt “vàng” của làng bóng đá Việt Nam như thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Quang Hải.

TikTok đón nhận thêm sao Việt tham gia vào nền tảng

TikTok đã trở thành nền tảng video di động dạng ngắn hàng đầu tại Việt Nam với nội dung đa dạng và không tách rời những giá trị văn hoá Việt. Tất cả là nhờ vào lực lượng người dùng đông đảo, sự góp mặt của những nhà sáng tạo nội dung, nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng.

Cùng với đó là thói quen theo dõi và nhiệt tình tương tác của người dùng. Có thể nói, cộng đồng sao Việt trên nền tảng TikTok là nhân tố hoàn toàn mới trong việc tạo ra những nội dung, xu hướng mang đậm giá trị văn hoá bản địa được đông đảo người dùng đón nhận.

Bà Diệp Quế Anh, Giám đốc Truyền thông của TikTok tại Việt Nam và các thị trường mới nổi cho biết: “Trong thời gian tới, TikTok sẽ tiếp tục làm việc với nhiều nghệ sĩ và nhà sáng tạo nội dung hơn nữa, vừa để mang một kênh chia sẻ nội dung mới đến với họ, vừa là chiếc cầu kết nối họ với người hâm mộ nói riêng và người dùng nói chung. Đây cũng là một trong những nỗ lực của TikTok trong cam kết đa dạng hoá nội dung trên nền tảng tại Việt Nam. Từ văn hoá, văn nghệ, nghệ thuật, du lịch đến giáo dục, những nội dung trên TikTok sẽ ngày càng phong phú, đảm bảo luôn là một kênh nội dung hay cho người dùng, dù họ muốn giải trí, học hỏi hay đơn giản là tìm nguồn cảm hứng để làm giàu thêm cuộc sống tinh thần của mình”.

TikTok hiện đã có mặt tại trên 150 quốc gia và hỗ trợ 75 ngôn ngữ. Liên tục khẳng định sức hút tại thị trường Việt Nam, ứng dụng này đã tạo nên hàng loạt những xu hướng được đón nhận bởi đông đảo người dùng.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo không giới hạn của nhà sáng tạo nội dung, cùng với sự góp mặt của những tên tuổi có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng đã biến TikTok trở thành nền tảng đa dạng dành cho mọi đối tượng. Đồng thời là điểm đến của những phút giây tương tác thú vị giữa những cộng đồng nhà sáng tạo và người nổi tiếng với người hâm mộ.

Để sử dụng TikTok, người dùng có thể tải ứng dụng TikTok qua iOS hoặc Google Play.

Theo TikTok