TikTok đang thử nghiệm tính năng khám phá mới giống Instagram, giúp người dùng dễ dàng kết nối và tiếp cận nội dung.

TikTok thử nghiệm tính năng mới nhái Instagram

Ứng dụng chia sẻ video TikTok sắp tới sẽ thực hiện thay đổi ở một số mục. Theo TechCrunch, TikTok đang thử nghiệm trang mới được thiết kế lại từ phần For You với tên Discover và cập nhật thêm một số tính năng.

Một trong những thay đổi lớn nhất là việc TikTok thiết kế lại trang For You. Hiện tại, mục này có giao diện cuộn dọc, bạn chỉ có thể xem một video. Công ty đang thử nghiệm giao diện dạng lưới, giống như Explore của Instagram. Người dùng có thể xem nhiều hình ảnh các video khác trên một trang. Điều này giúp bạn dễ tìm kiếm nội dung yêu thích và bỏ qua những mục không phù hợp.

Bên cạnh đó, TikTok cũng đang thử nghiệm cửa sổ Discover. Vẫn chưa có thông tin chi tiết về tính năng. Tuy nhiên, biểu tượng hình người cho thấy đây có thể là công cụ giúp tìm những tài khoản khác để theo dõi trên TikTok. Ngoài ra còn có nhiều tin đồn về việc công ty đang phát triển công cụ gợi ý người dùng tên “Suggested Users”.

Theo trang TechCrunch, các thay đổi sẽ có ích cho những người đăng tải nội dung trên TikTok. Tính năng mới xuất hiện đúng lúc ngay khi mạng xã hội video này có được lượng lớn người truy cập và nhiều sự chú ý. Thế hệ trẻ đã bắt đầu bị cuốn vào TikTok, họ cảm thấy việc trở nên nổi tiếng trên nền tảng này dễ dàng hơn so với YouTube.

Các tính năng thử nghiệm cũng bao gồm việc hiển thị lượng yêu thích, số lượt tải của video. Bên cạnh đó là hỗ trợ thêm chuyển tài khoản và tính năng chia sẻ mới.

TikTok hiện có tốc độ tăng trưởng kinh ngạc khi là ứng dụng được tải nhiều nhất trên iOS trong quý I/2019. Sự phát triển của mạng xã hội video này đang tạo áp lực cho Instagram và Snapchat.

Bản chất TikTok chỉ là một ứng dụng tương tự Vine để tạo và chia sẻ những đoạn video ngắn. Tuy nhiên, nội dung kèm nhiều hiệu ứng đặc sắc đã làm cho mạng xã hội này trở nên phổ biến với giới trẻ.

Theo 9to5mac

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn