Theo nguồn tin đồn mới nhất đến từ Đài Loan, hãng Apple rất có thể sẽ đưa ra một chiếc iPhone có đến 3 camera vào năm 2019. 

Tin đồn Apple có thể đưa đến 3 camera vào chiếc iPhone năm sau

Tin đồn mới đây dự đoán rằng Apple có thể sử dụng camera với 6 lớp thấu kính và khả năng zoom 5x (chưa rõ là zoom quang, zoom số hay hỗn hợp). Cần nhắc lại là chiếc iPhone 8 với một ống kính đã có khả năng zoom số 5x, trong khi iPhone 8 Plus và iPhone X với hai cảm biến, có khả năng zoom quang 2x và zoom số 10x.

Nếu tin đồn trên là chính xác thì có thể Apple sẽ đi theo bước Huawei với chiếc P20 Pro mới ra mắt gần đây. P20 Pro có 3 camera sau, một cảm biến 40MP f/1.8, một cảm biến đơn sắc 20MP f/1.6 và cảm biến 8MP f/2.4 dùng chụp ảnh Tele với zoom quang 3x.

Ba ống kính cho camera sau có thể cải thiện chất lượng hình ảnh khi chụp đêm. Tin đồn còn cho biết thế hệ iPhone X thứ ba sẽ có camera tốt hơn, hỗ trợ zoom quang 3X và ra mắt năm 2019. Trong khi đó, chuyên gia phân tích và dự báo các sản phẩm của Apple – Ming-Chi Kuo lại không cho rằng sẽ có sự thay đổi đối với hệ thống 2 camera trên iPhone X hiện tại.

Tin đồn Apple có thể đưa đến 3 camera vào chiếc iPhone năm sau

Apple trước nay vẫn là một hãng được biết đến là không quá vội vàng với những công nghệ mới nhất, điều mà các hãng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android vẫn luôn đi tiên phong. Có thể kể đến là việc sử dụng màn hình OLED, sạc không dây. Nhưng nhờ đó, Táo khuyết cũng được cho là biết cách tối ưu những công nghệ mà mình lựa chọn để đem đến trải nghiệm tốt và hữu dụng cho người dùng.

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]