góc quảng cáo, cám ơn bạn

Tin đồn iPhone 2020 có thiết kế viền vuông giống iPhone 4

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa đưa ra dự đoán iPhone 2020 sẽ có khung kim loại và thiết kế viền vuông tương tự iPad 2018 và iPhone 4.

iPhone 11 có mặt trên thị trường chưa đầy một tuần thì những tin đồn liên quan đến iPhone 2020 đã bắt đầu xuất hiện. Theo Ming-Chi Kuo, chuyên gia dự đoán về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, iPhone năm sau có thiết kế khác hoàn toàn so với phiên bản cũ. Táo Khuyết sẽ sử dụng khung kim loại phẳng tương tự như phiên bản iPhone 4, 5, SE hoặc iPad Pro 2018. Tuy nhiên vì sản phẩm giữ lại mặt kính sau nên sẽ trông giống với iPhone 4 và 4s hơn.

Ngoài ra Apple cũng sử dụng sapphire hoặc kính cường lực trên rãnh giữa khung kim loại và vỏ kính để bảo vệ cấu trúc máy. Từ sau thay đổi ngoại hình iPhone X năm 2017 đến nay, hãng vẫn giữ nguyên thiết kế này, iPhone 11 mới ra mắt chỉ thay đổi module camera sau thành hình vuông. Rất có khả năng Apple sẽ áp dụng thiết kế viền vuông vào iPhone 2020 vì mẫu iPad Pro 2018 đã quay lại với vẻ ngoài này.

Kuo nghĩ rằng sự thay đổi sẽ làm tăng chi phí sản xuất các mẫu iPhone mới lên khá nhiều. mức tăng tối đa được dự đoán từ 50 – 60% cho khung kim loại và từ 40 –  50% cho vỏ kính. Điều này đóng vai trò lớn trong chiến lược tiếp thị của Apple cho các model mới, góp phần tăng số lượng đơn hàng cao hơn phiên bản hiện tại dự kiến đạt được.

Tuy nhiên chi phí sản xuất các mẫu iPhone hiện tại vốn đã cao, sự thay đổi sẽ dẫn đến tăng giá bán lẻ cuối cùng, khiến nhiều người dùng trở nên e dè hơn khi quyết định mua những chiếc điện thoại ngày càng đắt đỏ.

Theo Neowin

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version