Tổng hợp tin vắn này sẽ gồm: hình ảnh lộ diện của chiếc LG V30 mới nhất, sự kiện uberMOTO kỷ niệm 1 năm, và TrustPay giới thiệu giải pháp Smart City tại TP.Cần Thơ

[irp]

uberMOTO kỷ niệm 1 năm ra mắt

Uber đã tổ chức ngày hội “uberMOTO – Một năm chuyển động” nhằm kỷ niệm một năm ra mắt uberMOTO, dịch vụ yêu cầu xe gắn máy trên ứng dụng di động Uber.

LG V30 lộ diện, uberMOTO kỷ niệm 1 năm...

Thống kê trong suốt một năm, uberMOTO đã thực hiện hàng triệu chuyến đi với tổng chiều dài lên đến 41 triệu km. Kỷ lục chuyến đi dài nhất là hành trình từ Hà Nội đến Lào Cai của một đối tác Uber đưa khách vượt quãng đường hơn 350 km bằng xe máy.

Uber đã và đang đem lại cho người Việt thêm một giải pháp gia tăng thu nhập và cơ hội cải thiện cuộc sống. Đội ngũ Uber gồm có sinh viên, anh chị công nhân lao động, cựu chiến binh, công chức về hưu, người nội trợ cần thêm thu nhập… Uber đã đón hàng chục ngàn người gia nhập cộng đồng đối tác, tương đương quy mô của 25 nhà máy cỡ trung bình.

Uber cũng giới thiệu diện mạo mới cho uberMOTO, gồm thiết kế áo, mũ mới và dành tặng những chuyến đi miễn phí cho người dùng. Đến hết ngày 15/6/2017, người dùng nhập mã khuyến mãi “MOTO1TUOI” sẽ được giảm giá 50% cho 21 chuyến đi uberMOTO với giá trị lên đến 21.000 đồng mỗi chuyến.

Song song đó trong tuần này, Tổng Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, ông Thuận Phạm, sẽ có cuộc gặp gỡ và đối thoại với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong chương trình tọa đàm doanh nghiệp, diễn ra tại Thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ.

Đây là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ chuyến công du của Thủ tướng đến Hoa Kỳ theo lời mời của tân Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Buổi tọa đàm sẽ chính thức diễn ra vào thứ Tư, ngày 31/5 tới đây (tối thứ Ba, ngày 30/05 theo giờ tại Washington DC).


TrustPay mang giải pháp Smart City phát triển thương mại điện tử TP.Cần Thơ

Tại hội thảo thúc đẩy TMĐT phát triển bền vững hơn tại khu vực Cần Thơ và Đồng bằng Sông Cửu Long diễn ra vào ngày 26/05/2017, Trustpay chính thức ra mắt giải pháp bán hàng toàn diện Smart City, giúp thanh toán tiện lợi trong khi mô hình thành phố thông minh đang được triển khai rộng rãi không chỉ tại Cần Thơ mà còn trên nhiều tỉnh thành khác.

TrustPay mang giải pháp Smart City phát triển thương mại điện tử TP.Cần Thơ

Smart City là tổng hợp các giải pháp như giải pháp phần mềm bán hàng CitiPos đem lại mô hình kinh doanh mới phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Khi ứng dụng hệ thống thanh toán CitiPay, các đơn hàng online và offline sẽ được thanh toán dễ dàng hơn qua nền tảng bảo mật, nhanh chóng và an toàn.

Cùng với thẻ thanh toán CitiPass hiện đang được triển khai sâu rộng tại Cần Thơ, việc mua hàng đã dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ Tap&Pay. Hệ thống giao hàng online CitiShip sẽ tiếp tục được phát triển mạnh trong thời gian tới.

CitiShip hiện là mô hình vận chuyển hành khách, đơn hàng nhanh nhất tại Cần Thơ, Citipass hiện đã được UBND thành phố Cần Thơ chọn là mô hình du lịch thông minh điển hình nhất tại địa phương, trong khi CitiPay đã mơ rộng thanh toán trên nhiều kênh trực tuyến và CitiPos đã ứng dụng trong hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ.

[irp]

LG V30 cũng sẽ có 2 màn hình

Nhưng khôgn giống màn hình phụ trên V10 và V20, LG V30 với tên mã thiết kế là Project Joan sẽ có màn hình phụ dạng trượt phía dưới, nơi bạn có thể xem giờ, nhiệt độ như trong hình dưới

LG V30 lộ diện, UberBike kỷ niệm 1 năm...

Khả năng trượt còn giúp smartphone này có thể hiển thị thêm cả các icon của ứng dụng. LG V30 về cơ bản có thể xem là giống BlacBerry Priv, trừ việc thay khu vực bàn phím cứng bằng màn hình cảm ứng trượt.

LG V30 lộ diện, UberBike kỷ niệm 1 năm...

Dịch từ Liliputing