Bài mới

Tinder triển khai thử nghiệm tính năng gọi video Face to Face

0
Tinder triển khai thử nghiệm tính năng gọi video Face to Face

Theo thông tin từ Tinder, Việt Nam là một trong số những quốc gia đầu tiên sẽ thử nghiệm tính năng gọi video Face to Face mới nhất.

Trong những tháng vừa qua, khi việc du lịch, học hành hay những buổi hẹn café đều phải thực hiện trực tuyến, thì đội ngũ Tinder đã tự đặt ra rất nhiều câu hỏi về việc làm thế nào để các thành viên của mạng này có thể kết nối được với nhau nhiều hơn qua việc gọi video từ ứng dụng: Liệu một buổi hẹn tối cuối tuần có thể thực hiện được không? Làm thế nào để cùng nhau xem một bộ phim như thể hẹn hò ngoài rạp? Liệu ý tưởng về các thử thách tập luyện cùng nhau có đủ vui? Và vì vẫn chưa thể trả lời hết những câu hỏi như thế nên cách duy nhất để tìm hiểu là cho cộng đồng có cơ hội dùng thử. Bắt đầu từ hôm nay, Tinder triển khai thử hiện tính năng Face to Face mới với một số thành viên ở Mỹ, Brazil, Úc, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Peru, Chile, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và cả Việt Nam.

Một điều Tinder vẫn luôn tâm niệm ngay từ khi phát triển tính năng Face to Face này: Đây phải là tính do nhóm Tin cậy và An toàn. Bởi lẽ an toàn là ưu tiên số một của hãng trong mỗi hoạt động, Tinder hiểu rằng để gặp và gọi cho một người hoàn toàn xa lạ, bạn cần có một mức độ kiểm soát và thoải mái nhất định. Mạng hẹn hò này đã điều chỉnh tính năng này để nó nổi bật hơn so với những trải nghiệm gọi video thông thường, và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các cuộc gọi không mong muốn.

“Kết nối trực diện – face to face đã trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và tính năng gọi video của chúng tôi cũng thể hiện một cách mới để mọi người làm quen với nhau trong ứng dụng, bất kể khoảng cách địa lý” Rory Kozoll, Trưởng nhóm Tin Cậy Và An Toàn Sản Phẩm của Tinder cho biết. “Tính năng này ưu tiên vào việc kiểm soát để giúp các thành viên thấy thoải mái hơn để nâng cấp cuộc trò chuyện khi họ sẵn sàng. Chúng tôi tạo nên một nền tảng vững chắc và mong đợi sự phản hồi tích cực trong các tuần thử nghiệm sắp tới”.

Dưới đây là cách Tinder đã thiết kế các cuộc gọi video 1:1, ưu tiên đến sự kiểm soát và thoải mái cho người dùng:

 • Tinder để cho hai bạn tự quyết định thời điểm cuộc gọi: Tinder tiên phong trong việc kiểm soát khả năng gọi chỉ khi hai người đều “Thích” lẫn nhau. Giống như việc “Tương hợp”, ứng dụng cần đảm bảo là hai người cùng muốn thực hiện cuộc gọi: vì thế Face to Face sẽ được kích hoạt chỉ khi hai người cùng đồng ý. Một khi cuộc trò chuyện diễn ra tốt đẹp và hai bạn sẵn sàng cho cuộc gọi Face to Face, hãy ấn biểu tượng video. Tính năng này sẽ không được kích hoạt khi hai người chưa cùng tham gia. Và cũng đừng lo, bởi đối tượng của bạn sẽ không biết khi chỉ mình bạn bật nó lên.
 • Bạn có thể vô hiệu hóa nó bất cứ lúc nào: Cũng như khả năng kích hoạt tính năng Face to Face này, bạn có thể tắt nó bất cứ lúc nào. Nếu bạn không muốn trò chuyện video ngày hôm nay? Không vấn đề gì cả.
 • Tinder đặt ra các tiêu chuẩn: Sau khi tính năng Face to Face được mở, mọi người gọi đều phải đồng ý với những nguyên tắc cơ bản của ứng dụng để bắt đầu cuôc trò chuyện.
  • Đảm bảo ứng dụng lành mạnh: Không có hình ảnh khỏa thân hoặc nội dung khiêu dâm
  • Đảm bảo ứng dụng “sạch”: Không có quấy rối, ngôn từ kích động hay thù địch hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác.
  • Đảm bảo phù hợp với lứa tuổi: Không có nội dung liên quan đến trẻ vị thành niên
 • Bạn có thể đối mặt trực diện: Tinder không đặt ai vào góc màn hình trong quá trình trò chuyện. Mỗi cuộc hội thoại đều giống như một con đường hai chiều và hai bạn sẽ chia nhau mỗi người một nửa. Thêm nữa, điều này cũng giúp bạn đảm bảo bạn trông ổn nhất trong suốt cuộc thoại.
 • Tinder muốn biết cuộc gọi diễn ra thế nào: Một khi cuộc gọi kết thúc, ứng dụng sẽ hỏi bạn cảm thấy thế nào về cuộc gọi ấy. Hãy nhớ là bạn có thể báo cáo các tình huống đã xảy ra với chúng tôi bất kỳ lúc nào khi cuộc gọi chấm dứt.

Rõ ràng, video ở đây vì mục đích kết nối và Tinder mong đợi nhận được các phản hồi từ thử nghiệm này. Hãy theo dõi các cập nhật về tính năng này trong các tuần sắp tới khi ứng dụng tiếp tục phát triển và mang nó đến với các thành viên Tinder trên toàn thế giới.

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version