Galaxy J7 Pro là smartphone tầm trung mới có lượng mua rất cao, dưới đây là những tính năng cao cấp mà Samsung đã trang bị cho máy.

Ảnh mở bán Galaxy J7 Pro

Always On Display

Đây là tính năng trước đây chỉ xuất hiện trên các dòng máy cận cao cấp của Samsung. Hãng điện tử Hàn Quốc này cũng đã trang bị tính năng này trên chiếc Samsung Galaxy J7 Pro. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng xem giờ và các thông báo đến mà không cần chạm tay vào nút nguồn.

Always On Display

Thư mục bí mật (Secure Folder)

Tính năng giúp bảo vệ các tập tin của bạn trước những ánh mắt tò mò. Với tính năng Thư mục bí mật, chỉ có bạn mới có thể truy cập vào để xem hình ảnh, ghi chú,… Ngoài ra ứng dụng này còn giúp đưa các ứng dụng nhạy cảm vào chế độ riêng tư, chỉ bạn mới có thể mở. Bạn cũng có thể tạo ra một bản sao khác của ứng dụng đã ẩn. Hoàn toàn là một ứng dụng tách biệt.

Dual Messenger

Với tính năng này bạn có thể sử dụng 2 tài khoản trên cùng một mạng xã hội chỉ với chiếc Galaxy J7 Pro. Đây là tính năng khá hữu dụng đối với những ai sử dụng 2 tài khoản Facebook và Messenger để phục vụ công việc khác nhau.

Selfie góc rộng

Dù Samsung Galaxy J7 Pro không được trang bị camera góc rộng, nhưng với tính năng này bạn hoàn toàn có thể selfie nhiều người bằng cách ghép nhiều bức ảnh từ nhiều góc chụp lại tạo nên một bước ảnh góc rộng. Tuy không quá tiện, nhưng đây cũng là một cách hay trong những trường hợp bạn cần selfie góc rộng.

Phím tắt đến một chế độ của camera

Tính năng này khá hữu ích đối với những ai hay sử dụng camera. Chỉ cần chọn vào icon trên màn hình là có thể đến ngay chế độ camera bạn mong muốn.

Hệ điều hành Android 7 Nougat

So với đàn anh J7 Prime mới, Galaxy J7 Pro nổi trội hơn ở hệ điều hành Android 7 Nougat (J7 Prime mới chỉ là Android 6 Marshmallow). Bản nâng cấp mới của hệ điều hành này cũng mở ra cách sử dụng thông minh hơn trên J7 Pro, như cửa sổ ứng dụng, dùng các phím tắt, thêm nhiều tuỳ chọn cài đặt nhanh…

(Tổng hợp)

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]