TikTok đã ra mắt thử thách cuộc đua kỳ thú (#cuocduakythu) kết hợp tổ chức cùng chương trình truyền hình thực tế cùng tên.

Hàng triệu người Việt yêu thích cảm giác phiêu lưu đã hoà mình cùng tinh thần thử thách vượt mọi giới hạn của Cuộc Đua Kỳ Thú. Tận dụng những hiệu ứng độc đáo và màu sắc của TikTok, các video “tranh tài” cùng các thành viên Kỳ Duyên, Sơn Thạch, Minh Triệu, MLee… đã thu về 12,5 triệu lượt view, góp phần lan tỏa không khí kịch tính trên từng chặng đua.

Cụ thể, thử thách khởi động bằng loạt video ngắn của 13 nghệ sĩ tham gia chương trình. Những giây phút gay cấn đặc trưng của Cuộc Đua Kỳ Thú đã được tái hiện theo phong cách mới mẻ qua lăng kính đa dạng của TikTok. Hưởng ứng tích cực video từ các nghệ sĩ, cộng đồng người dùng TikTok đã tham gia “cuộc đua” với các video duet (ghép đôi) và react (tương tác).

Bên cạnh duet và react với video của nghệ sĩ, người dùng còn tham gia thử thách bằng cách sử dụng bài hát của chương trình để sáng tạo nên những video ngắn độc đáo của riêng mình, trên tinh thần phiêu lưu sôi động. Diễn ra từ ngày 16 – 25/8, #cuocduakythu đã thu hút 12,5 triệu lượt xem với hơn 2.700 video tham gia thử thách, với 382.000 lượt yêu thíchvà hơn 2000 lượt chia sẻ được ghi nhận.

TitTok tổ chức chương trình thử thách cuộc đua kỳ thú

MLee, Kỳ Duyên, Quốc Anh và nhiều nghệ sĩ khác trong Cuộc Đua Kỳ Thú đã khởi động thử thách với các video đăng tải trên trang TikTok cá nhân.

Các hiệu ứng vui nhộn và các tính năng thú vị từ TikTok tạo điều kiện cho người dùng thoả sức sáng tạo, đến gần hơn với các đội chơi và thực sự trở thành một phần của Cuộc Đua KỳThú. Đáng chú ý, nhiều người dùng đã ghi lại những khoảnh khắc độc đáo trong những “cuộc đua” của chính mình, như trải nghiệm món ăn độc đáo ở vùng đất lạ, thử thách trượt ván, xiếc bay… Thử thách #cuocduakythu đã lan toả rộng rãi trong cộng đồng tinh thần của chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú: trải nghiệm những điều mới mẻ, vượt qua giới hạn bản thân.

Đồng hành cùng Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, TikTok đã và đang lan toả mạnh mẽ tinh thần “sống còn” của chương trình đến cộng đồng. Sở hữu cộng đồng với 12 triệu người dùng tại Việt Nam và các công cụ, hiệu ứng độc đáo, thú vị không ngừng được cải tiến, nền tảng ngày càng chứng tỏ tính ưu việt và hiệu quả trong vai trò là kênh truyền thông, quảng bá cho các tổ chức, các nhãn hàng đến văn hoá du lịch.

Ông Nguyễn Lâm Thanh – Giám đốc Chính sách của TikTok chia sẻ: “Thông qua việc khuyến khích người dùng duet, react với video của các thành viên Cuộc Đua Kỳ Thú, chúng tôi muốn lan toả thông điệp của chương trình theo một phương thức hoàn toàn mới, độc đáo, đầy cảm hứng và hiệu quả, từ đó gia tăng hiệu quả truyền thông cho chương trình. Sáng tạo nội dung là điểm mạnh của TikTok và cộng đồng người dùng trên TikTok, sắp tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh này, để trở thành một điểm đến thú vị, đồng thời là kênh truyền thông tiềm năng cho các chương trình, tổ chức.”

Theo TikTok

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]