Tony Le Mobile: thương hiệu kinh doanh sản phẩm công nghệ đặt tâm và chất lượng lên hàng đầu

Khác với những doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Tony Le Mobile là doanh nghiệp chuyên kinh doanh sản phẩm công nghệ và mạng lưới viễn thông tại Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của CEO Lê Trung Hiếu.

Có thể nói rằng, kinh doanh tại Việt Nam đã khó thì kinh doanh tại thị trường Nhật Bản lại càng khó hơn. Đặc biệt khi CEO Lê Trung Hiếu là một người Việt, mới chỉ bắt đầu sinh sống và làm việc tại nước ngoài từ năm 2012.

Chân dung CEO Lê Trung Hiếu
Chân dung CEO Lê Trung Hiếu

Tuy nhiên, với sự quyết tâm, kiên trì vượt qua khó khăn của người lãnh đạo cùng sự nghiêm túc trong tất cả quá trình trinh doanh, Tony Le Mobile luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, từ đó tạo được niềm tin nhất định với khách hàng trong khu vực.

Cho đến nay, Tony Le Mobile đã và đang hoạt động chính thức được hơn 5 năm. Có thể nói, đây là một hành trình dài với một người con xa xứ như ông chủ Lê Trung Hiếu. Ban đầu, khi mới đi vào hoạt động kinh doanh, công ty cũng đối mặt với rất nhiều khó khăn khi không có được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Tuy nhiên, với quan điểm kinh doanh luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ và dịch vụ chất lượng nhất, Tony Le Mobile đã cải thiện dần dần và trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm công nghệ và dịch vụ viễn thông tại “xứ sở hoa Anh Đào”.

Khi đến với cửa hàng của Tony Le Mobile, khách hàng sẽ thoải mái được lựa chọn những sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, đồ công nghệ với đa dạng kiểu dáng, thương hiệu khác nhau. Hơn ai hết, đội ngũ Tony Le Mobile luôn hiểu nhu cầu của khách hàng sẽ quan tâm tới mẫu mã, tính cập nhật cũng như là chất lượng của sản phẩm.

Vì vậy, cửa hàng luôn nhập đa dạng những sản phẩm điện thoại, đồ công nghệ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Điều này nhằm mục đích đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tony Le Mobile: thương hiệu kinh doanh sản phẩm công nghệ đặt tâm và chất lượng lên hàng đầu

Tiếp nữa, chất lượng chính là yếu tố mà Tony Le Mobile chú trọng nhất. Vì vậy, cửa hàng luôn cố gắng kết nối và nhập những sản phẩm điện thoại trực tiếp từ thương hiệu để đảm bảo sản phẩm đem đến cho khách hàng là chính hãng và chất lượng nhất. Chính nhờ yếu tố này nên Tony Le Mobile luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng gần xa.

Ngoài ra, với mục tích chăm sóc và hỗ trợ khách hàng được tốt nhất. Công ty luôn đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khi mua đồ công nghệ tại cửa hàng Tony Le Mobile, quý khách sẽ được hỗ trợ đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi không thể hoạt động trong thời gian sử dụng nhất định.

Đồng thời, Tony Le Mobile cũng hỗ trợ bảo hành miễn phí cho tất cả các sản phẩm có mặt tại cửa hàng trong khoảng thời gian khoảng 6 đến 12 tháng. Chính sách này cũng đem lại cho khách hàng sự tin tưởng hơn vào thương hiệu, đồng thời giúp Tony Le Mobile hỗ trợ được những vấn đề khách hàng gặp phải được tốt nhất.

Trong tương lai, anh Lê Trung Hiếu là người sáng lập của Tony Le Mobile cũng kỳ vọng cửa hàng sẽ phát triển hơn nữa, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tận tâm hơn nữa. Đồng thời, anh cũng kỳ vọng có thể phát triển thương hiệu Tony Le Mobile về Việt Nam, nơi quê hương anh đã từng sinh ra và lớn lên.

Chi tiết liên hệ:

Tony Le Mobile

  • Địa chỉ: 〒169-0075 東京都新宿区高田馬場3丁目12ー8高田馬場センタービル201
  • Hotline: 03 6279 1869; 090 4949 1368
  • Website: tonylemobile.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TonyLeMobileTakadanobabaTokyo

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá