Top 5 kênh YouTube nổi bật cho trẻ em Việt Nam (có thêm YouTube Kids)

0

Xin giới thiệu đến bạn những kênh video YouTube có nội dung giải trí và giáo dục phù hợp với đối tượng thiếu nhi. Đây là danh sách được khuyến nghị bởi chính YouTube. 

Pop’s Kids (11,5 triệu đăng ký)

POPS Kids là kênh giải trí, giáo dục cho thiếu nhi có lượng người đăng ký cao nhất tại Việt Nam. POPS Kids cung cấp các nội dung chất lượng, từ các video ca nhạc thiếu nhi như Mầm Chồi Lá, các clip hướng dẫn vẽ tranh trong series Siêu Nhân Bút Chì đến nhiều chuyên mục hấp dẫn khác. POPS Kids cũng đưa nhiều chương trình truyền hình quốc tế nổi tiếng về cho trẻ em Việt Nam như Vua Đầu Bếp Nhí – MasterChef Junior.

Truy cập tại đây

NiDo Channel (31,4 ngàn đăng ký)

Top 5 kênh YouTube nổi bật cho trẻ em Việt Nam

Nido Channel (kênh YouTube của báo Nhi Đồng TP.HCM) đã ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những chương trình phù hợp, hữu ích cho sự phát triển của trẻ. Nido là một sản phẩm của báo Nhi Đồng TP.HCM, tờ báo có trên 30 năm uy tín, là người bạn đồng hành của nhiều thế hệ thiếu nhi Việt Nam. Với nhiều  năm kinh nghiệm, nắm rõ tâm tư, nhu cầu của các bé. Với nhiều thể loại nội dung phong phú, Nido hướng đến việc giúp các bé phát triển toàn diện, không chỉ nghiêng về giáo dục, đào tạo kiến thức và kĩ năng sống, mà còn là nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn, phát triển nhân cách cho các bé.

Truy cập tại đây

Boomerang Vietnam (1,02 triệu đăng ký)

Kênh phim hoạt hình nước ngoài Việt hóa, với những tựa phim nổi tiếng từ Cartoon network được lồng tiếng Việt. Đây là ngôi nhà của Scooby Doo, Tom & Jerry, Chowder, Ben 10, Powerpuff Girls và nhiều phim hoạt hình kinh điển khác.

Truy cập tại đây

Vina Cartoon (213 ngàn đăng ký)

Kênh phim hoạt hình Việt với nhiều nội dung giáo dục như đồng dao, cổ tích, kỹ năng sống,… dành cho trẻ em mẫu giáo. Kênh cũng gồm nhiều video giáo dục, dạy học toán, học đếm số và nhận biết thế giới xung quanh.

Truy cập tại đây

Babybus (3,67 triệu đăng ký)

Top 5 kênh YouTube nổi bật cho trẻ em Việt Nam

Babybus là nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng quốc tế, hướng đến mục tiêu tạo ra các trải nghiệm thú vị cho bé từ 2 – 5 tuổi thông qua những giai điệu dễ thương, những vần thơ cổ điển và các câu chuyện truyền tải những thông điệp giáo dục nhẹ nhàng dễ nhớ. Với các video hoạt hình 2D và 3D, các bé sẽ học được các kiến thức an toàn, các thói quen tốt, các chữ cái, con số, màu sắc và nhiều hơn nữa. Bằng cách hát và nhảy với các nhân vật, các kiến thức sẽ được các bé hấp thụ và ghi nhớ lâu một cách nhẹ nhàng đầy tuổi thơ.

Truy cập tại đây

Chú Heo Peppa (18,2 triệu đăng ký)

Chương trình dài tập dành cho trẻ em Peppa Pig (Chú Heo Peppa đang phát sóng trên HTV3) lần đầu tiên công chiếu tại Vương quốc Anh vào năm 2004. Kể từ đó, bộ phim hoạt hình ngắn với sự tham gia của Peppa, em trai George và cha mẹ đã trở nên phổ biến rộng rãi với các gia đình trên toàn thế giới.

Kênh YouTube Kids giới thiệu các tập phim thú vị của chú heo Peppa. Nơi đây tổng hợp những video được xem nhiều nhất của kênh trong năm 2019. Kênh video này này là một nguồn giải trí tuyệt vời dành cho trẻ em, đặc biệt là trong việc theo dõi để học tiếng Anh.

Truy cập tại đây

CocoMelon (90,6 triệu đăng ký)

Đây là kênh YouTube Kids được xem nhiều nhất của năm 2019, CocoMelon tạo nên tên tuổi trong lĩnh vực giải trí dành cho trẻ em với các bài hát thiếu nhi cổ điển và các bài hát gốc được đưa vào thành hình ảnh động 3D đầy màu sắc. Kênh này có các video được yêu thích nổi tiếng như “Baa Baa Black Sheep” và “This is the Way”. Chương trình cũng có các giai điệu nguyên bản về các chủ đề như đi khám bác sĩ hoặc đến lớp Taekwondo.

Truy cập tại đây

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [6]. Điểm trung bình: [3.7/5]

Chưa có đánh giá