Ảnh

Top 5 thương hiệu thiết bị âm thanh, ánh sáng trình diễn tại PLASE Show Hà Nội

0
Top 5 thương hiệu thiết bị âm thanh, ánh sáng trình diễn tại PLASE Show Hà Nội

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp (PLASE Show) được tổ chức thường niên, quy tụ nhiều tên tuổi trong ngành ở quốc tế cũng như tại VN. Sự kiện tại Hà Nội có sự góp mặt của những thương hiệu trong Top 5 đơn vị hàng đầu thế giới.

Tại buổi khai mạc sáng 2/4/2019 tại Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội), đại diện ban tổ chức – lãnh đạo công ty TNHH Quảng cáo Nam Bình cho biết PLASE Show lần thứ 6 này sẽ có khoảng 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu trong suốt 3 ngày (2, 3, 4/11/2019) diễn ra ở thủ đô. Đặc biệt, triển lãm sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu đình đám thế giới như Adamson, JBL, d&b audio technik, , PBL, Promax, Crown…

Nhiều tên tuổi lớn đang hoạt động tại Việt Nam cũng không vắng mặt tại chương trình như Pioneer, Harman, Soundcraft, Shure, CARD, Amate, 4Acoustic…

Trong khuôn viên khoảng 12.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 180 gian hàng tại 2 khu trong nhà và ngoài trời cùng 24 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức hội chợ/ triển lãm âm thanh và demo thiết bị một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Lịch trình demo cũng sẽ được công bố tại các poster, backrop trong khu vực diễn ra sự kiện để tiện cho khách tham quan trong việc theo dõi gian hàng hoặc nhãn hiệu mình quan tâm.

Trước đó, chương trình đã được tổ chức tại TP HCM từ ngày 2/5 tới hết 6/5/2019.

Một số hình ảnh tại PLASE Show Hà Nội 2019 vào buổi sáng khai mạc:

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

0 BÌNH LUẬN

Exit mobile version