Vivo trao xe Mazda CX-5 cho khách hàng may mắn mua Vivo V9

Vivo trao xe Mazda CX-5 cho khách hàng may mắn mua Vivo V9

Sáng nay 13/05, tại Cửa hàng Thế Giới Di Động số 395B đường Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình, thương hiệu Vivo smartphone cùng Thế Giới Di Động chính thức tổ chức Lễ Trao thưởng cho khách hàng may mắn của chương trình “Mua Vivo Trúng Mazda CX-5”. 

Vivo trao xe Mazda CX-5 cho khách hàng may mắn mua Vivo V9

Diễn ra từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04/2018 trên toàn hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động, chương trình “Mua Vivo Trúng Mazada CX-5” với giá trị giải thưởng lên đến 890 triệu đồng đã thu hút hơn 7.000 khách hàng tham gia. Tại buổi lễ trao giải của chương trình có sự góp mặt của nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng – đại sứ của dòng điện thoại Vivo V9.

Sau 1 tháng diễn ra và thông qua hình thức bốc thăm dưới sự chứng kiến của các cơ quan có thẩm quyền, anh Doãn Đức Hoạch ngụ tại tỉnh Bắc Ninh đã trở thành khách hàng sở hữu Vivo V9 may mắn nhất trúng giải đặc biệt của chương trình – xe Mazda CX-5. Anh Hoạch mua chiếc điện thoại Vivo V9 tại cửa hàng Thế Giới Di Động Giếng Đáy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Vivo trao xe Mazda CX-5 cho khách hàng may mắn mua Vivo V9

Cũng tại buổi lễ trao giải, chị Đào Thị Bích Thủy – đại diện thương hiệu  Vivo smartphone Việt Nam cũng đã gửi lời chúc mừng đến người chiến thắng và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng chọn sản phẩm của Vivo smartphone. Trong thời gian tới, Vivo sẽ cùng Thế Giới Di Động mang đến nhiều chương trình hấp dẫn khác với các dòng sản phẩm smartphone hoàn thiện tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của người dùng Việt.

Ra mắt ngày 30/3/2018, Vivo V9 là chiếc smartphone nhấn mạnh vào màn hình tràn FullView và camera công nghệ AI. Với tính năng và hiệu năng phần cứng được nâng cấp mạnh mẽ, Vivo V9 có khả năng chụp những bức ảnh siêu nét và tối ưu hóa mọi nhu cầu sử dụng từ người dùng.

Vivo trao xe Mazda CX-5 cho khách hàng may mắn mua Vivo V9

Vivo V9 có màn hình lớn đến 6.3 inch trong thân máy 5.5 inch với tỷ lệ màn hình 19:9, kích thước màn hình tăng thêm 5.2% so với Vivo V7+, đồng thời viền màn hình giảm 19% với độ mỏng còn 1.75mm. Thiết kế máy dễ cầm nắm nhờ các góc bo tròn và mặt lưng được vuốt cong. Tại Việt Nam, Vivo V9 có giá bán 7,99 triệu đồng.

Vivo trao xe Mazda CX-5 cho khách hàng may mắn mua Vivo V9Vivo trao xe Mazda CX-5 cho khách hàng may mắn mua Vivo V9