Trên tay smartwatch giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini

Amazfit GTS 2 mini dùng màn hình AMOLED Always-On cong 2.5D kích thước 1,55inch, mật độ điểm ảnh 301ppi, máy mỏng 8,95mm và trọng lượng chỉ 19,5g.

Bên cạnh nhỏ và nhẹ, Amazfit GTS 2 mini là thiết bị theo dõi thông minh, giúp bạn theo dõi nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, thời gian, chất lượng giấc ngủ, mức độ căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ… Chương trình sẽ tổng hợp và đưa ra những đánh giá, tổng kết về sức khỏe PAI, giúp người sử dụng có những lời khuyên bổ ích nhất để cải thiện sức khỏe toàn diện.

Trên tay smartwatch giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini

Chỉ số đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) cho phép theo dõi sau khi hoạt động thể chất hoặc tinh thần cường độ cao trong thời gian dài, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình trạng thể chất của mình nhằm có hướng cải thiện tốt nhất. Hay khi Amazfit GTS 2 mini đưa ra cảnh báo nhịp tim tăng cao, bạn sẽ hiểu sâu về sức khỏe tim mạch của chính mình.

Trên tay smartwatch giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini

Việc theo dõi giấc ngủ của bạn cũng được GTS 2 mini ghi nhận và đánh giá bằng cách phân tích các giai đoạn của giấc ngủ từ lúc vừa chợp mắt (light sleep), giai đoạn ngủ sâu (deep sleep), số lần thức giấc trong đêm và những giấc ngủ ngắn trong ngày. Qua báo cáo trên ứng dụng, bạn có được một bức tranh toàn cảnh về chất lượng giấc ngủ của bạn.

Trên tay smartwatch giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini

Tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt không quá mới mẻ, nhưng đặc biệt hữu ích dành cho chị em phụ nữ. Việc theo dõi chu kỳ này thường không đơn giản, xác định ngày dễ thụ thai cũng như đưa ra các thông tin chi tiết về chu kỳ là cách giúp các bạn nữ có được một cuộc sống chủ động và thuận tiện hơn rất nhiều.

Trên tay smartwatch giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini

Amazfit GTS 2 mini có sẵn 50 lựa chọn được tùy biến sẵn, giúp bạn có thể lựa chọn rất nhiều kiểu màn hình mà mình mong muốn, phù hợp với bất cứ nơi đâu mà bạn hiện diện.

Trên tay smartwatch giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini

Máy được bán ra với 3 sắc màu thời trang là Hồng Flamingo, Xanh Sage và Đen Midnight với giá chính thức là 2.490.000 đồng trên 2 kênh mua sắm online là Shopee và Lazada.

Trên tay smartwatch giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini Trên tay smartwatch giá rẻ Amazfit GTS 2 Mini

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá