Trên tay nhanh Huawei Y5 2017: nhẹ, chắc chắn, tiện dụng

Video trải nghiệm nhanh của về smartphone Huawei Y5 2017, smartphone có giá 3 triệu đồng với cấu hình chip lõi tứ 1,4GHz, RAM 2GB và 16GB bộ nhớ trong

[irp]

Trên tay nhanh Huawei Y5 2017: nhẹ, chắc chắn, tiện dụng

Y5 2017 là sản phẩm giá rẻ mới vừa được tung ra với nhiều điểm thú vị.

Trước tiên là máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, mặt lưng làm từ nhựa và có thể tháo ra để gắn SIM/thẻ nhớ. Mặt lưng này được làm dạng vân lỗ giúp không bám vân tay, đồng thời vẫn cho cảm giác chắc chắn.

Kế đến, Huawei Y5 2017 có thêm một nút bấm nằm ở phía cạnh trái, đây là một phím tắt dùng để khởi động nhanh các ứng dụng bạn muốn cài đặt. Phím này có 3 chế độ bấm là bấm 1 lần, bấm liên tục 2 lần hay bấm và giữ lâu tầm 2 giây, tương ứng 3 chế độ bạn có thể cài đặt những ứng dụng thường dùng nhất để truy xuất nhanh từ màn hình khoá.

Tính năng còn lại là khả năng chụp đêm rất khá của Y5 2017. Bên cạnh camera selfie có hỗ trợ đèn Flash LED giúp chụp ảnh selfie rõ đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu, camera sau của máy cũng cho chất lượng chụp đêm khá. Ở chế độ chụp tự động, Huawei Y5 2017 cho ảnh nhiều hạt nhưng vẫn giữ được chi tiết cũng như màu sắc gần với thực tế. Camera chụp đêm tốt, đặc biệt camera selfie trợ sáng giúp hỗ trợ chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Video trải nghiệm nhanh Huawei Y5 2017

[irp]
BÌNH LUẬN

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá