Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng

Sáng nay 28/05, OPPO đã tổ chức mở hộp sản phẩm OPPO Reno với hai màu sắc Đen Thiên Vương và Xanh Hải Dương.

Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng

Theo đó, OPPO Reno tích hợp 4 điểm mạnh chính gồm

1. Thiết kế nguyên khối cao cấp:

OPPO Reno sở hữu màn hình toàn cảnh Panoramic, mặt lưng kính và kim loại kết hợp thẩm mỹ. Reno Series không sở hữu tính năng “giọt nước”, “tai thỏ”, hay bất kỳ sự sao nhãng nào, chiều cao của đáy màn hình chỉ là 3,5mm nên tỷ lệ màn hình rất lớn, đến 93,1%. Màn hình dùng kính Corning Gorilla Glass 6 và không chớp đèn màn hình trong ánh sáng yếu. Reno cũng đạt được chứng nhận bảo vệ mắt của TÜV Rheinland

Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng

2. Camera trượt vây cá mập:

Camera trước, đèn hỗ trợ làm sáng gương mặt, loa, và đèn flash sau đều được đặt một cách khéo léo trong cấu trúc vây cá mập nhỏ gọn. Cấu trúc vây cá mập có chuyển động phức tạp, ban đầu nhanh rồi chậm dần, bù lại ít máy móc và sang trọng hơn. OPPO cho biết module trượt này hoàn tất quy trình trong 0,8s và hoàn toàn im lặng. Độ nghiêng của cụm này là 11 độ, có khả năng đạt hơn 200.000 lần sử dụng với tính năng bảo vệ camera khi rơi tự do

Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng

3. Camera bắt trọn đêm sắc màu cùng chế độ Siêu Chụp Đêm 2.0:

Reno Series được trang bị camera siêu nét Sony IMX 586 48MP. Với cảm biến siêu lớn 1/2.0 inch và khẩu độ f/1.7 kết hợp với thuật toán phần mềm MFNR và HDR, giúp không bị những tấm hình dư sáng và tạo nên những chi tiết tuyệt đẹp trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, sự tối ưu hóa chân dung với AI cho chế độ chụp đêm có thể tách chủ thể khỏi phông nền, đảm bảo màu da chân thực và mang đến một bức ảnh chuyên nghiệp.

Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng

3. Công Nghệ HyperBoost 2.0:

Hyper Boost dựa trên công nghệ tự phát triển của OPPO, bao gồm hệ thống engine, game engine và ứng dụng engine. Ba công cụ này có thể tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại theo ba khía cạnh: hệ thống, trò chơi và ứng dụng.

Công nghệ Hyper Boost 2.0 sẽ tự động điều chỉnh hiệu suất chơi game một cách nhanh chóng, điều này sẽ cải thiện tỷ lệ phản hồi khi chơi. Nó bao gồm các tính năng như Touch Boost và Frame Boost, được cho là cải thiện thời gian phản hồi và tốc độ khung hình.

Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng

4. Sạc Nhanh VOOC 3.0 – Siêu Nhanh – Siêu An Toàn:

Để mang lại tốc độ sạc nhanh và an toàn, OPPO đã xây dựng một hệ sinh thái khép kín với 5 cấp độ bảo vệ và hàng loạt IC, chip quản lý nhiệt lượng được tích hợp từ adapter sạc, dây cáp, thân điện thoại và cả trong viên pin. Chỉ cần một mắt xích không ổn định, toàn bộ chu trình sạc nhanh sẽ tự động ngắt để bảo vệ người dùng khỏi rủi ro.

Về mặt bản chất, VOOC 3.0 và VOOC thường vẫn có công suất sạc tối đa 20W, dùng chung nguyên lý duy trì điện áp thấp, tăng cường độ dòng điện, thời gian sạc ban đầu vẫn được giữ nguyên “5 phút sạc – 2 giờ liên lạc”. VOOC 3.0 sử dụng công nghệ hoàn toàn mới giúp tổng thời gian sạc nhanh hơn 23.8% so với VOOC 2.0

Sự khác biệt nằm ở chỗ OPPO đã thay đổi thuật toán FFC mới cho VOOC 3.0. Các thiết bị hỗ trợ nhờ đó vẫn duy trì điện áp cao trong giai đoạn sạc gần đầy pin, từ đó rút ngắn thời gian sạc.

OPPO Reno với viên pin 3765mAh có thể sạc 0% lên đến 75% chỉ trong vòng 30 phút sạc nhưng vẫn bảo đảm sự an toàn.

Chương Trình Đặt Gạch dành cho OPPO Reno (Phiên Bản Chuẩn)

Theo đó, OPPO Reno sẽ bắt đầu mở nhận đặt gạch từ ngày 1-6/6/2019 với các ưu đãi gồm bảo hành 2 năm (áp dụng dịch vụ bảo hành 1 giờ) và trả góp 0%, được tặng loa Bluetooth chống nước Havit.

Ngày đặt hàng (Có giá chính thức): 07/06/2019 – 14/06/2019.

Giá dự kiến: 13.000.000 VNĐ

Ngày ra mắt tại Việt Nam: 06/06/2019

Ngày bán ra chính thức: 15/06/2019.

Ảnh mở hộp OPPO Reno

Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng Trên tay OPPO Reno: Hai màu, không bám vân tay, camera pop-up rất riêng

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá