Hôm nay, triển lãm PLASE show sẽ diễn ra tại Quân khu 7

Từ 25 đến 27/5, triển lãm PLASE show sẽ được mở tại Sân vận động Quân khu 7 – Số 2 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hôm nay, triển lãm PLASE show sẽ diễn ra tại Quân khu 7

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp (PLASE show) là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh vào tháng 5 và tại Hà Nội vào tháng 10.

Sau 1 năm với 2 lần tổ chức tại Tp.HCM và Hà Nội, PLASE show là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của thị trường thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Sự kiện đồng thời đã đáp ứng phần nào nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và hơn hết là các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.

So với lần đầu tiên tổ chức, quy mô kỳ này của PLASE show đã tăng gấp đôi. Tại PLASE show lần thứ 3 sẽ có hơn 50 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Trong khuôn viên khoảng 10.000m2 của sân vận động Quân khu 7, người tham dự sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 170 gian hàng và 20 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng khoảng gần 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Hôm nay, triển lãm PLASE show sẽ diễn ra tại Quân khu 7

Một số sản phẩm tiêu biểu tại PLASE show gồm có JBL VTX A12, Mixer JBL KX180, các mẫu loa thương hiệu SE-audiotechnik (Đức) do công ty Parasound phân phối chính thức, dB Technologies, TurboSound, Line array thương hiệu DUS, DE Acoustics, hệ thống loa của TASSO, BQ ROYAL…